Cả Đời Này Em Phải Trả Nợ Cho Tôi

Cả Đời Này Em Phải Trả Nợ Cho Tôi

Doc truyen ca doi nay em phai tra no cho toi lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Khác

Nguồn:

truyenfull:22227

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Cả Đời Này Em Phải Trả Nợ Cho Tôi của tác giả HThienDu.

Thông tin truyện Cả Đời Này Em Phải Trả Nợ Cho Tôi

Bạn đang theo dõi truyện full hay nhất Cả Đời Này Em Phải Trả Nợ Cho Tôi của tác giả HThienDu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nếu các bạn đã quá đau tim với những truyện có tình tiết cẩu huyết hoặc ngược quá nhiều và muốn tìm một truyện nhẹ nhàng để bù đắp lại sự đau tim đó thì [ Cả Đời Này Em Phải Trở Nợ Cho Tôi ] sẽ là một sự lựa chọn không tệ.

Trong một lần rơi xuống nước, chính anh là người không ngại nguy hiểm bơi ra cứu cô. Ngay cả cô cũng không ngờ mình đã thích anh dù chỉ mới vừa gặp mặt.

Nửa năm sau, cô và anh gặp lại nhưng ở trong một hoàn cảnh khác, anh trở thành thầy giáo của cô, còn cô lại là sinh viên của anh... Cô quyết định theo đuổi anh, đối diện với cô anh chỉ có nét mặt lạnh lùng, nghiêm nghị của một thầy giáo, nhưng khi cô gặp chuyện anh như biến thành con người khác, ấm áp và bảo vệ cô.

Mỗi lần có chuyện, anh đều là người cứu cô. Đến cuối cùng cô lại biến thành "con nợ" của anh. Anh bắt cô phải trả nợ, nhưng mà là trả nợ kiểu gì đây??

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé! Hãy like và comment nếu bạn yêu thích truyện❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

Xem thêm: Truyện Cả Đời Này Em Phải Trả Nợ Cho Tôi

Danh sách chương Cả Đời Này Em Phải Trả Nợ Cho Tôi

Review truyện Cả Đời Này Em Phải Trả Nợ Cho Tôi

Cập nhật Review truyện Cả Đời Này Em Phải Trả Nợ Cho Tôi của tác giả HThienDu mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Cả Đời Này Em Phải Trả Nợ Cho Tôi full, chương 1, chương cuối. Cả Đời Này Em Phải Trả Nợ Cho Tôi wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cả Đời Này Em Phải Trả Nợ Cho Tôi review, Cả Đời Này Em Phải Trả Nợ Cho Tôi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cả Đời Này Em Phải Trả Nợ Cho Tôi