Chết! Sập Bẫy Rồi

Chết! Sập Bẫy Rồi

Doc truyen chet sap bay roi lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Hài Hước

Nguồn:

truyenfull:1628

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Chết! Sập Bẫy Rồi của tác giả KingKong Barbie.

Thông tin truyện Chết! Sập Bẫy Rồi

Bạn đang theo dõi truyen full hoan Chết! Sập Bẫy Rồi của tác giả KingKong Barbie rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Hài Hước này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Chết, Sập Bẫy Rồi câu chuyện của KingKong Barbie nói về cô nàng sinh viên học khoa Tiếng anh năm cuối với đầy những tình huống trớ trêu dở khóc dở cười và chuyện tình lãng mạn. 

Cô không thể nào chấp nhận một kết quả học tập thật thảm họa như vậy cho môn tự chọn, trượt môn nên phải học lại không cam lòng đành mặt dày đi xin xỏ thầy giáo một phen, trớ trêu gặp đúng thầy giáo hotboy khó tính. 

Tần Khanh làm liều dung chiêu mỹ nhân kế đi tỏ tình với Tống Tử Ngôn ai ngờ thầy đồng ý cái rụp, từ đây cuộc sống của Tần Khanh rơi vào những “thảm cảnh oái ăm” do Tống Tử Ngôn bày ra khiến cô hết lần này đến lần khác dở khóc dở cười…

Xem thêm: Truyện Chết! Sập Bẫy Rồi

Danh sách chương Chết! Sập Bẫy Rồi

Review truyện Chết! Sập Bẫy Rồi

Cập nhật Review truyện Chết! Sập Bẫy Rồi của tác giả KingKong Barbie mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Chết! Sập Bẫy Rồi full, chương 1, chương cuối. Chết! Sập Bẫy Rồi wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Chết! Sập Bẫy Rồi review, Chết! Sập Bẫy Rồi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Chết! Sập Bẫy Rồi