Cổ Đạo Kinh Phong

Cổ Đạo Kinh Phong

Doc truyen co dao kinh phong lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Kiếm Hiệp, Ngôn Tình

Nguồn:

truyenfull:258

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Cổ Đạo Kinh Phong của tác giả Cổ Đạo Kinh Hồng.

Thông tin truyện Cổ Đạo Kinh Phong

Bạn đang theo dõi đọc chuyện Cổ Đạo Kinh Phong của tác giả Cổ Đạo Kinh Hồng rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Kiếm Hiệp, Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Giới Thiệu Truyện

Cổ Đạo Kinh Phong - Đa tình kiếm khách mới bước chân vào giang hồ. Một bộ Truyện Kiếm Hiệp được viết với phong vị hiện đại mới, nó không thuần chất Kiếm Hiệp cổ điển như các tác phẩm của Kim Dung hay Cổ Long mà nó pha một chút kì ảo, một phần ngôn tình. Tuy nhiên bối cảnh của truyện vẫn xoay quanh một thế giới như bao Truyện Kiếm Hiệp khác, trong truyện chúng ta sẽ thấy được bối cảnh khá rộng từ tranh chấp trong triều đình cho đến ân oán giang hồ.

- Những cuộc phiêu lưu của anh chàng Sở Phong và các hồng nhan với những chuyện tình cảm động từ Trung Nguyên đến đất Thục rồi sang Mông Cổ thảo nguyên. Với một ước mơ chỉ trường kiếm giang hồ, tiêu dao thiên hạ.

- Một bộ truyện không thể bỏ qua đối với các Fan Kiếm Hiệp, tình tiết nhẹ nhàng nhưng không kém phần gay cấn. Mời các bạn cùng theo dõi.

- Tags: co dao kinh phong prc full, truyen kiem hiep

Xem thêm: Truyện Cổ Đạo Kinh Phong

Danh sách chương Cổ Đạo Kinh Phong

Review truyện Cổ Đạo Kinh Phong

Cập nhật Review truyện Cổ Đạo Kinh Phong của tác giả Cổ Đạo Kinh Hồng mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Cổ Đạo Kinh Phong full, chương 1, chương cuối. Cổ Đạo Kinh Phong wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cổ Đạo Kinh Phong review, Cổ Đạo Kinh Phong Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cổ Đạo Kinh Phong