Độc Sủng Ngốc Hậu

Độc Sủng Ngốc Hậu

Doc truyen doc sung ngoc hau lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:16512

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Độc Sủng Ngốc Hậu của tác giả Quyết Tuyệt.

Thông tin truyện Độc Sủng Ngốc Hậu

Bạn đang theo dõi truyện hot full Độc Sủng Ngốc Hậu của tác giả Quyết Tuyệt rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Xuyên Không, Trọng Sinh, Sủng, Cung Đấu, Hài Hước, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, Tình cảm, Xuyên không, Trọng sinh, Hào môn thế gia, Cung đình hầu tước, Ngọt sủng, Song khiết, HE.
Số chương: 137 chương chính văn.
Edit + Beta: team Hoàng Vân Điện.
Bìa: Huệ Hoàng hậu.

Câu chuyện bắt đầu từ việc trưởng công chúa Vinh Dương vào mười tám năm trước được gả thấp vào phủ Quốc công, sau này lại sinh ra một nữ nhi ngốc nghếch.

Cũng vào năm năm trước, tiền Thái tử lại gặp họa khi bị ngựa giẫm,cũng kể từ đó liền trở thành phế nhân không thể đi lại được.

Nay, tiểu thư ngây ngây dại dại của phủ Quốc công bị tứ hôn cho tiền Thái tử - hiện tại là Đoan Vương, toàn kinh thành ai nấy đều chê cười.

Trọng sinh đến, Đoan Vương liền tiếp thánh chỉ, mặt mày vui vẻ đi xử lý hôn sự.

Cho dù là một kẻ tàn phế thì đời này hắn cũng tuyệt đối sẽ không may áo cưới cho kẻ khác. Mà thê tử của hắn, đời trước nàng không rời không bỏ hắn, đời này hắn sẽ tặng nàng cả một đời vinh hoa.

Dẫu cho, nàng chỉ là người ngốc.

Xem thêm: Truyện Độc Sủng Ngốc Hậu

Danh sách chương Độc Sủng Ngốc Hậu

Review truyện Độc Sủng Ngốc Hậu

Cập nhật Review truyện Độc Sủng Ngốc Hậu của tác giả Quyết Tuyệt mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Độc Sủng Ngốc Hậu full, chương 1, chương cuối. Độc Sủng Ngốc Hậu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Độc Sủng Ngốc Hậu review, Độc Sủng Ngốc Hậu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Độc Sủng Ngốc Hậu