Trang chủ

Gián đoạn tính mãn cấp đại lão ăn dưa bạo hồng

Phần 423☆, đệ 423 chương
Hôm nay là Lan đại tân sinh quân huấn ngày hôm sau, nhìn chung quanh nữ đồng học thỉnh thoảng thổi qua tới tầm mắt, Lý Trạch Lâm từ Hách Kỳ kia thương đến lòng tự trọng hoàn toàn đã trở lại.
Lý Trạch Lâm đột nhiên cảm thấy người đại diện Tôn ca xuất đạo kế hoạch hoàn toàn có thể sửa một chút, lấy mỗ mỗ fans thân phận xuất đạo chung quy là rơi xuống hạ tầng, tổng cảm thấy chính mình lùn đối phương một đoạn dường như, nếu là lấy Lan đại giáo thảo thân phận xuất đạo đã có thể không giống nhau.
Rốt cuộc đại gia đồng dạng xuất từ Lan đại, cuối cùng ai càng nổi danh thật đúng là chưa chắc!
Liền ở Lý Trạch Lâm ảo tưởng chính mình xuất đạo sau một đống lớn fans điên cuồng đuổi theo chính mình tốt đẹp hình ảnh khi, huấn luyện viên đột nhiên hô một tiếng nghỉ ngơi.
Chú ý tới hai bên trái phải nam sinh nháy mắt nằm liệt ngồi dưới đất sau, đồng dạng rất mệt Lý Trạch Lâm lại lựa chọn đi đến bóng cây chỗ, cầm lấy chính mình đặt ở một bên thủy, soái khí ngửa đầu lộ ra chính mình hầu kết, bắt đầu uống lên lên.
Chỉ chốc lát sau, Lý Trạch Lâm liền được như ý nguyện nghe được nơi xa truyền đến từng tiếng càng ngày càng gần ‘ hảo soái ’, ‘ hảo gợi cảm ’ tiếng thét chói tai.
Lý Trạch Lâm đắc ý cong cong khóe miệng, cố ý ở buông bình nước thời điểm rắc tới một chút, sau đó nâng lên mu bàn tay lau một chút.
“Oa oa! Thật là bản nhân ai!”
“Trời ạ, đây là trong truyền thuyết lang diễm độc tuyệt, tuyệt thế vô song sao! Này nhan giá trị thật là chân thật tồn tại sao?”
“Các ngươi thấy được không?! Hắn thế nhưng là tố nhan, tố nhan làn da thế nhưng còn bạch đến sáng lên, làm ta một người nữ sinh sao mà chịu nổi a!”
Cố ý dậy sớm vẽ hơn một giờ trang Lý Trạch Lâm, khóe miệng tươi cười hoàn toàn cứng lại rồi, hắn liền tính là lại tự tin, cũng không có biện pháp nói đến ai khác nhìn không ra tới hắn hoá trang.
Lý Trạch Lâm theo bản năng ngẩng đầu nhìn lại, lúc này mới chú ý tới ở hắn vẫn luôn bãi POSS, ảo tưởng có người chụp lén chính mình thời điểm, mọi người bao gồm huấn luyện viên lực chú ý đều bị nơi xa một bóng hình hấp dẫn.
Đối phương ăn mặc cắt thập phần tinh xảo màu trắng áo sơmi, vai rộng chân dài, liền tính là đi ở vườn trường đường nhỏ thượng, nhưng xứng với đối phương quanh thân khí chất, bình thường đường nhỏ tựa hồ cũng thành lóng lánh tinh quang thảm đỏ giống nhau, phàm là trải qua địa phương, đều có thể khiến cho từng trận xôn xao.
Một trận gió thổi qua, áo sơmi thuận thế dán ở đối phương trên người, phác họa ra bên trong vai rộng eo thon, Lý Trạch Lâm thậm chí nghe được vài thanh tiếc nuối tiếng thở dài.
Lý Trạch Lâm rõ ràng biết những người này ở thở dài cái gì, cứ việc hắn cố ý không xem đối phương mặt, cũng có thể từ chung quanh người phản ứng trung đoán ra đối phương nhất định lớn lên thập phần xuất sắc, bằng không sẽ không liền bọn họ lớp huấn luyện viên đều xem ngây người, thậm chí còn hỏi bên cạnh đồng học người kia là minh tinh sao!
Lý Trạch Lâm theo bản năng dựng lên lỗ tai, hắn cũng rất tưởng biết đối phương rốt cuộc là ai? Hẳn là không phải Lan đại đi? Nếu Lan đại lão sinh trung có như vậy soái, không có khả năng ở trên mạng hoàn toàn không có động tĩnh!
Liền ở ngay lúc này, Lý Trạch Lâm nhạy bén nghe được một tiếng ‘ ngu ngốc mỹ nhân ’ nick name.
Lý Trạch Lâm rốt cuộc cố chấp không nổi nữa, đột nhiên ngẩng đầu nhìn lại.
Cái kia khiến cho mọi người oanh động nam sinh là đi ở sân thể dục ngoại đường nhỏ thượng, kỳ thật liền tính Lý Trạch Lâm không biệt nữu cố ý không đi xem đối phương, xa như vậy khoảng cách cũng chưa chắc có thể xem rõ.
Nhưng cho dù là như thế này, Lý Trạch Lâm vẫn là ánh mắt đầu tiên liền nhận ra đối phương: Chúc Tuyền, được xưng nội ngu nhan giá trị đệ nhất mỹ nam tử, mặc kệ có phải hay không bởi vì ngu ngốc mỹ nhân danh hiệu thêm vào, dù sao đến nay giới giải trí nam nghệ sĩ không ai cùng hắn đoạt cái này danh hiệu.
Còn không có tới kịp may mắn khiến cho lớn như vậy phản ứng người không phải Lan đại học sinh, sẽ không cùng chính mình đoạt giáo thảo danh hiệu, Lý Trạch Lâm đột nhiên nghe được cách đó không xa truyền đến một đoạn kích động cảm thán:
“Oa, trách không được mọi người đều nói võng hồng cùng minh tinh có vách tường, ta trước kia còn tưởng rằng khoa trương, hiện tại xem ra có thể đương minh tinh người thật sự cùng chúng ta người thường không giống nhau, chúng ta trong hiện thực cho rằng soái ca, cùng chân chính minh tinh một so, nháy mắt liền ngô……”
Nữ sinh bị bên cạnh bạn tốt đụng phải một chút, tức khắc câm miệng.
Nhưng Lý Trạch Lâm lại cảm thấy trên mặt hỏa | cay đau, tuy rằng đối phương không chỉ tên nói họ nói tên của mình, nhưng hắn chính là có thể đoán được bị đánh gãy nói là cái gì, đơn giản là nháy mắt liền so không bằng, nháy mắt liền trở thành người qua đường từ từ.
Cái này kết luận làm Lý Trạch Lâm thập phần khó chịu, nhưng hắn lại không có biện pháp trực tiếp biểu hiện ra ngoài, rốt cuộc hắn đã ký hợp đồng, sớm muộn gì đều là muốn xuất đạo, hắn hiện giờ mỗi tiếng nói cử động đều đem sẽ ảnh hưởng chính mình xuất đạo sau danh tiếng, hắn muốn từ tiến vào cổng trường bắt đầu liền vẫn luôn thời khắc chú ý.
Đây là ký hợp đồng sau người đại diện Tôn ca vẫn luôn dặn dò chính mình, cho nên Lý Trạch Lâm chỉ có thể chịu đựng.
Còn không có trở thành thần tượng cũng đã có thần tượng tay nải Lý Trạch Lâm thiếu chút nữa chưa cho chính mình nghẹn hỏng rồi, thẳng đến nghe được chung quanh có người cho tới Chúc Tuyền vì cái gì xuất hiện ở Lan đại đề tài, thực mau liền có người liên tưởng đến Hách Kỳ trên người.
Rốt cuộc phàm là thượng quá võng chú ý quá giải trí tin tức người đều biết, Hách Kỳ cùng Chúc Tuyền là bằng hữu, còn cùng nhau hợp tác quá.
Tuy rằng Lý Trạch Lâm ngoài miệng nói không muốn nghe từ người đại diện Tôn ca kiến nghị, nhưng trên thực tế hắn vẫn là vứt bỏ không được Tôn ca cùng hắn miêu tả tốt đẹp lam đồ: Nếu hắn ở xuất đạo phía trước liền cùng Hách Kỳ nhấc lên quan hệ, về sau ở giới giải trí sẽ thiếu đi thật nhiều đường vòng.
Lý Trạch Lâm nguyên bản nghĩ dù sao mọi người đều là Lan đại học sinh, sớm muộn gì có thể bị hắn tìm được cơ hội cùng Hách Kỳ phàn thượng quan hệ, nào biết một cái Chúc Tuyền xuất hiện trực tiếp làm hắn phán đoán tan biến, ít nhất nhan giá trị này một khoản, Lý Trạch Lâm thật đúng là nói không nên lời chính mình có thể so sánh đến quá Chúc Tuyền.
Liền như vậy xa xa nhìn Chúc Tuyền, hắn tựa hồ đều có thể lý giải ngày đó Hách Kỳ vì cái gì đối hắn kỳ hảo thờ ơ, rốt cuộc hiện tại xem ra, hắn lúc ấy tự cho là đúng mỹ nam kế đối vừa mới cùng Chúc Tuyền hợp tác xong Hách Kỳ tới nói, xác thật không có gì lực hấp dẫn.
Bất quá thực mau, Lý Trạch Lâm liền từ bị chung quanh người mang thiên thảo luận trung lấy lại tinh thần.
Lớn lên soái lại như thế nào? Không phải là chỉ có thể đỉnh ngu ngốc mỹ nhân xưng hô ở giới giải trí hỗn sao!
Hắn liền không giống nhau, hắn chính là Lan đại học sinh!
Như vậy tưởng tượng, Lý Trạch Lâm nháy mắt lại tự tin lên, hắn thậm chí bắt đầu suy xét trong chốc lát giải tán sau hắn liền lập tức đem Chúc Tuyền tới Lan đại sự nói cho Tôn ca, nhìn xem Tôn ca bên kia có thể hay không trước xào một đợt nhan giá trị quan trọng vẫn là bằng cấp quan trọng đề tài.
Hách Kỳ tạm thời hắn chọc không được, hắn còn không thể lấy một cái trừ bỏ gương mặt kia liền không có bất luận cái gì ưu thế nghệ sĩ sao!
Đáng tiếc Lý Trạch Lâm không biết chính là, có đôi khi nhan giá trị tới rồi nhất định đỉnh, chính là có thể tùy hứng!
Kỳ thật nơi nào chờ đến hắn thông tri a, từ Chúc Tuyền tiến vào Lan đại cổng trường bắt đầu, liền có người phát hiện hắn thân ảnh, đừng nhìn Chúc Tuyền hôm nay xác thật không hoá trang, nhưng hắn hiện tại trạng thái cùng ở nước ngoài không hoá trang hoàn toàn không phải một cấp bậc được chứ!
Còn nhớ rõ chụp cuối cùng một tuồng kịch thời điểm, hoá trang lão sư lâm thời sửa trang sự sao?
Này cho Chúc Tuyền rất lớn linh cảm, đó chính là……
“Tiểu Tuyền ca, sao ngươi lại tới đây?!” Nhận được điện thoại Hách Kỳ vội vàng từ trên lầu chạy xuống tới, nhìn đến Chúc Tuyền lẻ loi đứng ở ký túc xá hạ, trên người không có một chút ngụy trang, liền như vậy tùy tiện đứng làm chung quanh người vây xem sau, vội vàng lo lắng hỏi.


“Tiểu Kỳ!” Chúc Tuyền ngẩng đầu, nhìn đến Hách Kỳ trong nháy mắt hốc mắt nháy mắt liền đỏ.
!!!
Ngu ngốc mỹ nhân muốn khóc không khóc bộ dáng quả thực là nhìn thấy mà thương, này cũng quá nhưng đi!
Vây xem chúng nữ sinh nhóm tức khắc đau lòng hỏng rồi, hận không thể xông lên đi ôm một cái an ủi đối phương, bất quá đại gia vẫn là thực lý trí, nhìn Chúc Tuyền liền như vậy cúi đầu đáng thương vô cùng nhìn Hách Kỳ, một câu cũng nói không nên lời bộ dáng, các nữ sinh tức khắc ngộ.
Cùng Hách Kỳ tương đối thục cùng ký túc xá nữ sinh lập tức nói:
“Tiểu Kỳ ngươi mau bồi Chúc Tuyền đi địa phương khác đi dạo đi, ngươi trong chốc lát có khóa sao? Có khóa nói ta giúp ngươi xin nghỉ.”
“Xin nghỉ cái gì xin nghỉ, Tiểu Kỳ ngươi yên tâm bồi Chúc Tuyền, ta đi giúp ngươi kêu lên!” Đây là hoàn toàn quên toàn giáo liền không có không quen biết Hách Kỳ lão sư.
“Đúng vậy đúng vậy, Tiểu Kỳ ngươi nhất định phải hảo hảo an ủi một chút ngươi bằng hữu, hắn như vậy thương tâm nhất định là gặp được việc khó.” Đây là đối giới giải trí không có hứng thú, cũng không biết Chúc Tuyền.
Đối mặt nhiệt tình các bạn học, Hách Kỳ có thể nói cái gì đâu, chỉ có thể cảm ơn đại gia, nhìn một vòng sau dứt khoát chạy túc quản a di kia mượn đỉnh đầu mũ cấp Chúc Tuyền khấu thượng, hơi chút chống đỡ điểm kia trương tồn tại cảm thật sự là cao mặt, lúc này mới dẫn người trước rời đi.
Không bao lâu, kế Chúc Tuyền hiện thân Lan đại đứng đầu tin tức sau, # tưởng trở thành túc quản a di một ngày # cũng đi theo trở thành đề tài nóng nhất.
Biết Chúc Tuyền liền như vậy một đường đi vào tới, Hách Kỳ đều khiếp sợ hỏng rồi, không rảnh lo dò hỏi hắn rốt cuộc làm sao vậy, trước tận lực né tránh đám người hướng giáo ngoại đi đến.
Lấy bọn họ Lan đại bọn học sinh nhiệt tình kính nhi, Hách Kỳ đều có thể tưởng tượng, lúc này trên mạng tuyệt đối đã có người biết Chúc Tuyền xuất hiện ở Lan đại tin tức.
Chúc Tuyền nguyên bản còn ở thấp thỏm chính mình tới tìm Hách Kỳ rốt cuộc đúng hay không, chính là đương Hách Kỳ lôi kéo cổ tay của hắn tránh đi đám người, chuyên môn đi những cái đó yên lặng đường nhỏ khi, không biết vì cái gì, hắn kia viên từ đóng máy sau liền vẫn luôn bất an tâm đột nhiên trấn định xuống dưới.
Hắn thích Hách Kỳ dẫn hắn đi lộ tuyến, thực an tĩnh, thật giống như toàn bộ thế giới đều chỉ còn lại có bọn họ hai người giống nhau.
Hách Kỳ không phải không chú ý tới Chúc Tuyền nhìn chằm chằm vào chính mình bộ dáng, đây cũng là nàng sẽ đột nhiên bắt lấy Chúc Tuyền thủ đoạn nguyên nhân, bằng không này anh em là thật không xem lộ a.
Hách Kỳ trực tiếp đem người đưa tới trường học phụ cận một tiệm cà phê, thời gian này bọn học sinh còn không có tan học, bên trong không có gì khách nhân, cho nên Hách Kỳ trực tiếp đem Chúc Tuyền đưa tới tận cùng bên trong một cái chỗ ngồi, lúc này mới mở miệng hỏi:
“Tiểu Tuyền ca ngươi làm sao vậy? Cùng Huy ca cãi nhau? Công tác không thuận lợi? Có người khi dễ ngươi? Đụng tới tư sinh?”
Phía trước còn vẫn luôn nhìn Hách Kỳ Chúc Tuyền, lúc này ngược lại chột dạ không dám nhìn Hách Kỳ, nhiều nhất chỉ là ở Hách Kỳ hỏi hắn thời điểm lắc đầu.
Hách Kỳ nhanh chóng đem tình huống hiện tại chia Lê tỷ sau, nghĩ nghĩ, lại cấp Huy ca đã phát một cái tin tức, nói cho hắn Chúc Tuyền ở chính mình này.
Trên thực tế không cần Hách Kỳ nhắc nhở, Huy ca đã biết, thậm chí đã trước tiên liên hệ Lê Duyệt, cũng vì nhà mình nghệ sĩ sắp làm sự trước tiên tiến hành rồi xin lỗi.
Nửa ngày nghe không được Hách Kỳ thanh âm Chúc Tuyền vội vàng xem qua đi, cơ hồ là đồng thời, đang ở một tay phát tin tức Hách Kỳ lập tức đưa điện thoại di động buông xuống, “Ta cho ngươi điểm một ly cafe đá kiểu Mỹ.”
Nói, Hách Kỳ còn cố ý nhìn thoáng qua Chúc Tuyền đôi mắt, nguyên bản tưởng nói vừa vặn tiêu sưng, bất quá đang xem thanh Chúc Tuyền cặp kia hoàn toàn không chịu ảnh hưởng ngược lại càng thêm thủy nhuận đôi mắt sau, Hách Kỳ tức khắc không lời gì để nói.
“Cảm ơn.”
Hách Kỳ cũng không biết Chúc Tuyền hiểu không hiểu chính mình ý tứ, nhưng Chúc Tuyền nói lời cảm tạ sau liền lại lần nữa cúi đầu không mở miệng bộ dáng nhưng đem Hách Kỳ chỉnh sẽ không.
Bất quá thực mau, Hách Kỳ di động liền vang lên một chút, nàng nhìn thoáng qua sau trực tiếp đứng dậy.
Liền ở Hách Kỳ đi ngang qua Chúc Tuyền bên người khi, vẫn luôn không động tĩnh Chúc Tuyền đột nhiên bắt lấy Hách Kỳ tay, nước mắt lập tức liền xuống dưới, “Không cần đi!”
Hách Kỳ:!!!
Nàng là biết Chúc Tuyền kỹ thuật diễn.
Cho nên, hắn đây là thật khóc?!
Nhưng nàng cũng không làm gì a!
Nàng chính là lựa chọn i người hình thức, không cần người phục vụ phục vụ, chính mình điểm đơn, chính mình đi không người cửa sổ lấy cái cà phê mà thôi.
—————
Canh hai ~
Đại gia ngủ ngon cảm tạ ở 2023-09-13 20:12:26~2023-09-13 23:10:34 trong lúc vì ta đầu ra bá vương phiếu hoặc tưới dinh dưỡng dịch tiểu thiên sứ nga ~
Cảm tạ tưới dinh dưỡng dịch tiểu thiên sứ: Du ngư mẩu ghi chép 10 bình; nắng gắt quang 6 bình; cảm ơn tạ 5 bình; lam tiêu uyển 3 bình; wuli Manh Manh đát thỏ giấy 2 bình; nổi danh võng hữu: Chấm điểm phụ nhị tương 1 bình;
Phi thường cảm tạ đại gia đối ta duy trì, ta sẽ tiếp tục nỗ lực!Đọc đầy đủ truyện chữ Gián đoạn tính mãn cấp đại lão ăn dưa bạo hồng , truyện full Gián đoạn tính mãn cấp đại lão ăn dưa bạo hồng thuộc thể loại Ngôn Tình cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Gián đoạn tính mãn cấp đại lão ăn dưa bạo hồng


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.