Giang Hồ Tham Án Truyền Kỳ

Giang Hồ Tham Án Truyền Kỳ

Doc truyen giang ho tham an truyen ky lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:14592

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Giang Hồ Tham Án Truyền Kỳ của tác giả Chu Tiểu Xuyên.

Thông tin truyện Giang Hồ Tham Án Truyền Kỳ

Bạn đang theo dõi truyện online hay Giang Hồ Tham Án Truyền Kỳ của tác giả Chu Tiểu Xuyên rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Kiếm Hiệp, Trinh Thám, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Võ hiệp ảo tưởng
Editor: 21302766

Giang hồ nơi nào có bí ẩn, đầy rẫy thị phi đều có dấu chấn của hắn.

Tô Chuyết chỉ mới gia nhập vào giới giang hồ lại dùng sự cơ trí của bản thân để đưa ra lời giải đáp cho hết bí mật này đến bí mật khác. Nhưng người chốn giang hồ thân bất do kỷ nên hắn đã bị cuốn vào trong âm mưu của Nhạc Dương Vương thần bí.

Hắn không tiếc hi sinh cả bản thân để vật ngã đối thủ này nhưng sau đó hắn liền phát hiện ra rằng, Nhạc Dương Vương chỉ là một góc băng nổi, âm mưu ở phía sau vẫn còn chìm sâu dưới mặt nước.

(Nhắc nhở: Mỗi một quyển là một câu chuyện trinh thám xưa, bởi vì hồi hộp quá nhiều, bằng hữu cháy não chịu không được một chương tiếp một chương, vậy thì phủ bụi đi, chờ đợi khi mỗi một quyển hoàn tất lại xem tiếp!)

Xem thêm: Truyện Giang Hồ Tham Án Truyền Kỳ

Danh sách chương Giang Hồ Tham Án Truyền Kỳ

Review truyện Giang Hồ Tham Án Truyền Kỳ

Cập nhật Review truyện Giang Hồ Tham Án Truyền Kỳ của tác giả Chu Tiểu Xuyên mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Giang Hồ Tham Án Truyền Kỳ full, chương 1, chương cuối. Giang Hồ Tham Án Truyền Kỳ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Giang Hồ Tham Án Truyền Kỳ review, Giang Hồ Tham Án Truyền Kỳ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Giang Hồ Tham Án Truyền Kỳ