Giang Hồ Xử Xử Khai Bảo Tương

Giang Hồ Xử Xử Khai Bảo Tương

Doc truyen giang ho xu xu khai bao tuong lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Kiếm Hiệp Convert

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Giang Hồ Xử Xử Khai Bảo Tương của tác giả Sài Dư.

Thông tin truyện Giang Hồ Xử Xử Khai Bảo Tương

Bạn đang theo dõi doc truyen full Giang Hồ Xử Xử Khai Bảo Tương của tác giả Sài Dư rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Kiếm Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nơi này có Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, Côn Luân, Không Động, Hoa Sơn lục đại phái, cũng có Thái Sơn, Hoa Sơn, Tung Sơn, Hành Sơn, Hằng Sơn Ngũ Nhạc kiếm phái. Có Minh Giáo, Nhật Nguyệt thần giáo hai đại Ma giáo cùng tồn tại, cũng có Thần Thủy Cung, Di Hoa Cung hai cung cùng tồn tại. Toàn Chân giáo danh xưng thiên hạ đệ nhất giáo, Thiết Huyết Đại Kỳ môn nhân tụng thiên hạ đệ nhất môn!

Ngũ tuyệt Hoa Sơn Luận Kiếm, Tam công tử Tiêu Dao giang hồ, tứ đại danh bộ uy chấn thiên hạ, thất kiếm hạ thiên sơn! Có một tên nhàm chán thư sinh gọi Bách Hiểu Sanh, biên soạn một bộ không trọn vẹn binh khí phổ. Có một tên mù mắt nhạc công đã luyện thành Thiên Long Bát Âm, danh xưng Lục Chỉ Cầm Ma!

Nhân vật chính là rơi vào giang hồ một cục đá, không nổi lên được sóng to gió lớn, lại có thể tạo nên từng vòng từng vòng gợn sóng.

Xem thêm: Truyện Giang Hồ Xử Xử Khai Bảo Tương

Danh sách chương Giang Hồ Xử Xử Khai Bảo Tương

Review truyện Giang Hồ Xử Xử Khai Bảo Tương

Cập nhật Review truyện Giang Hồ Xử Xử Khai Bảo Tương của tác giả Sài Dư mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Giang Hồ Xử Xử Khai Bảo Tương full, chương 1, chương cuối. Giang Hồ Xử Xử Khai Bảo Tương wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Giang Hồ Xử Xử Khai Bảo Tương review, Giang Hồ Xử Xử Khai Bảo Tương Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Giang Hồ Xử Xử Khai Bảo Tương