[Hồi Ký] Cấp 3, Anh Và Em

[Hồi Ký] Cấp 3, Anh Và Em

Doc truyen hoi ky cap 3 anh va em lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full [Hồi Ký] Cấp 3, Anh Và Em của tác giả Mievi Dương.

Thông tin truyện [Hồi Ký] Cấp 3, Anh Và Em

Bạn đang theo dõi đọc truyện full hay nhất [Hồi Ký] Cấp 3, Anh Và Em của tác giả Mievi Dương rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Truyện Teen này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Truyện teen, truyện tự sáng tác

"Cuộc sống luôn có những điều mà ta không thể ngờ tới"

Quãng thời gian cấp 3 luôn là thời gian đẹp nhất trong cuộc đời học sinh của mỗi người. Đây là thời điểm mỗi người đều có sự chuyển biến mãnh liệt về suy nghĩ và tình cảm. Đời người ngắn, đời học sinh càng ngắn. Lúc đó chắc hẳn mỗi người chúng ta đều muốn lớn thật nhanh để thoát khỏi nơi địa ngục này, nhưng chẳng ai biết rằng từ lúc chúng ta bước chân ra khỏi cánh cổng trường cấp 3 mới chính là lúc chúng ta rời khỏi thiên đường.

Tôi có những mối tình đẹp thời cấp 3, nhưng cuối cùng cũng chỉ là tình cảm thời học trò, mãi mãi chẳng có hồi kết. Xen lẫn đó là những trận quần ẩu, những buổi đá banh cá độ, hay những cuộc tụ tập thâu đêm...Không hề hào nhoáng và bóng bẩy, đó chính là thời cấp 3 của tôi.

Tôi không phải là soái ca, càng không phải là đại ca thống trị toàn trường, đơn giản tôi chỉ là một thằng nhóc nhà nghèo. Tôi sẽ kể lại cho các bạn nghe và coi đó là quyển hồi kí của đời mình. Vì là viết lại nên đôi chỗ hư cấu.

 Hy vọng nhận được sự quan tâm của các bạn.

Xem thêm: Truyện [Hồi Ký] Cấp 3, Anh Và Em

Danh sách chương [Hồi Ký] Cấp 3, Anh Và Em

Review truyện [Hồi Ký] Cấp 3, Anh Và Em

Cập nhật Review truyện [Hồi Ký] Cấp 3, Anh Và Em của tác giả Mievi Dương mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện [Hồi Ký] Cấp 3, Anh Và Em full, chương 1, chương cuối. [Hồi Ký] Cấp 3, Anh Và Em wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện [Hồi Ký] Cấp 3, Anh Và Em review, [Hồi Ký] Cấp 3, Anh Và Em Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio [Hồi Ký] Cấp 3, Anh Và Em