Hồi Ức . . .

Hồi Ức . . .

Doc truyen hoi uc lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Truyện Teen, Đoản Văn, Khác

Nguồn:

truyenfull:9750

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Hồi Ức . . . của tác giả darkrose.

Thông tin truyện Hồi Ức . . .

Bạn đang theo dõi truyện dài kỳ full Hồi Ức . . . của tác giả darkrose rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Truyện Teen, Đoản Văn, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Dịch: Coc2coc, TNCE

Tuổi trẻ qua đi với những câu chuyện trên trời dưới đất đầy nhiệt huyết và điên rồ, thế nhưng năm tháng phai dần, rồi có ai còn nhớ? Có lẽ, chỉ những lúc ta say trời quên đất, tụ tập cùng lũ bạn bè thì những kỷ niệm ấy mới gợi lại trong ta. Thanh xuân, đến khi ta chân chính hiểu rõ nó thì cũng chính là lúc đã quá muộn... Trong cuộc đời tấp nập, đôi lúc thoáng chỉ là thoáng qua cũng đủ làm khóe mắt ta cay cay, những bụi mờ ký ức đó lại gợi về một thuở ta từng trải qua, từng vô tình bỏ lỡ...

Xem thêm: Truyện Hồi Ức . . .

Danh sách chương Hồi Ức . . .

Review truyện Hồi Ức . . .

Cập nhật Review truyện Hồi Ức . . . của tác giả darkrose mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Hồi Ức . . . full, chương 1, chương cuối. Hồi Ức . . . wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hồi Ức . . . review, Hồi Ức . . . Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hồi Ức . . .

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot

LIÊN KẾT

Me Truyen Chu

Truyen Full

Truyen Chu

Truyen Dam My

Truyen Ngon Tinh

Truyenchu