Hồng Anh Ký

Hồng Anh Ký

Doc truyen hong anh ky lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Kiếm Hiệp, Võng Du

Nguồn:

truyenfull:9500

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Hồng Anh Ký của tác giả Đông Giao Lâm Công Tử.

Thông tin truyện Hồng Anh Ký

Bạn đang theo dõi doctruyên Hồng Anh Ký của tác giả Đông Giao Lâm Công Tử rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Kiếm Hiệp, Võng Du này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Truyện có bối cảnh là một game kiếm hiệp.

Các hệ thống võ thuật cũng như nhân vật nổi tiếng trong truyện võ hiệp của ngũ đại gia Kim, Cổ, Ôn, Lương, Hoàng (Kim Dung, Cổ Long, Ôn Thụy An, Lương Vũ Sinh, Hoàng Dịch) đều được đưa vào tác phẩm.

Nhân vật chính của chúng ta có tên Số Khổ A Phi, vốn chỉ tham gia cho đủ nhân số cùng bạn bè, thế nhưng thân bất do kỷ bị cuốn vào ân oán giang hồ. Tuy xưng bá không phải làchí hướng của hắn, nhưng lý tưởng tiêu dao giang hồ thì vẫn có.

Một hiệp khách truyền kỳ, tay cầm Hồng Anh thương được sinh ra từ đây.

Xem thêm: Truyện Hồng Anh Ký

Danh sách chương Hồng Anh Ký

Review truyện Hồng Anh Ký

Cập nhật Review truyện Hồng Anh Ký của tác giả Đông Giao Lâm Công Tử mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Hồng Anh Ký full, chương 1, chương cuối. Hồng Anh Ký wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hồng Anh Ký review, Hồng Anh Ký Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hồng Anh Ký