Kiếm Phệ Thiên Hạ

Kiếm Phệ Thiên Hạ

Doc truyen kiem phe thien ha lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Kiếm Hiệp, Xuyên Không

Nguồn:

truyenfull:268

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Kiếm Phệ Thiên Hạ của tác giả Thừa Phong Ngự Kiếm.

Thông tin truyện Kiếm Phệ Thiên Hạ

Bạn đang theo dõi truyen full hot nhat Kiếm Phệ Thiên Hạ của tác giả Thừa Phong Ngự Kiếm rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Kiếm Hiệp, Xuyên Không này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Giới thiệu sơ qua: Lăng Vân, tu kiếm đạo. Để trả thù, hắn đã tìm giết cha con chủ tịch nước Trung Quốc nhưng bị chân long khí của tên chủ tịch nước (ặc, cái của thiên tử thời xưa ấy) hiện ra cho hắn một chiêu, thế là..tèn tén ten, xuyên việt.

Thế giới mới mà hắn đến tu luyện đấu khí, phân làm 2 tầng là kiếm sĩ và kiếm sư, mỗi tầng có chín cấp. Quốc gia ở đây cũng khá lạ lẫm, đc phân chia cấp độ dựa theo cường giả bảo hộ và sưc mạnh quân đội. Ví dụ, Tam cấp Văn minh đế quốc tức có một tên Tam cấp Kiếm sư thủ hộ, đồng thời có vũ khí cấp 3, trong quân đội số binh lính đạt từ tam cấp kiếm sĩ trở lên phải có ít nhất một phần mười.

Nói chung mô típ xuyên việt thì khá cũ, nhưng đọc đảm bảo sẽ thấy rất hay, không nhàm chán.

Xem thêm: Truyện Kiếm Phệ Thiên Hạ

Danh sách chương Kiếm Phệ Thiên Hạ

Review truyện Kiếm Phệ Thiên Hạ

Cập nhật Review truyện Kiếm Phệ Thiên Hạ của tác giả Thừa Phong Ngự Kiếm mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Kiếm Phệ Thiên Hạ full, chương 1, chương cuối. Kiếm Phệ Thiên Hạ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Kiếm Phệ Thiên Hạ review, Kiếm Phệ Thiên Hạ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Kiếm Phệ Thiên Hạ