Lâm Vũ Thiên Hạ

Lâm Vũ Thiên Hạ

Doc truyen lam vu thien ha lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:18672

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Lâm Vũ Thiên Hạ của tác giả Ngạo Thiên.

Thông tin truyện Lâm Vũ Thiên Hạ

Bạn đang theo dõi truyen hay nhat full Lâm Vũ Thiên Hạ của tác giả Ngạo Thiên rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Trong đại lục rộng lớn này có một nơi gọi là Võ Mạch Đại Lục, mà nơi này là nơi mà thế giới võ giả tung hoành, cũng không biết được nơi này lớn bao nhiêu hay địa điểm cụ thể của nó ở đâu mà họ chỉ biết được ở nơi này có sự tồn tại của Nhân tộc, Yêu tộc và Ma tộc vô cùng tàn bạo độc ác.

Nhân vật chính là Trần Vũ, khi hắn được mười hai tuổi, thì đã luyện thể thành công, không chỉ vậy mà hắn còn mở được Hoàng cấp trung phẩm võ mạch, nhưng trong một lần đi lịch lãm cùng gia tộc, hắn đở một chưởng cho người khác, làm kinh mạch tổn thương. 

Về sau may mắn gặp được đại cơ duyên, nên bước sang một tran mới. 

- Được! Vậy ta sẽ tu Tiên! Về sau Xem các ngươi làm sao chống lại ta!

Xem thêm: Truyện Lâm Vũ Thiên Hạ

Danh sách chương Lâm Vũ Thiên Hạ

Review truyện Lâm Vũ Thiên Hạ

Cập nhật Review truyện Lâm Vũ Thiên Hạ của tác giả Ngạo Thiên mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Lâm Vũ Thiên Hạ full, chương 1, chương cuối. Lâm Vũ Thiên Hạ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Lâm Vũ Thiên Hạ review, Lâm Vũ Thiên Hạ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Lâm Vũ Thiên Hạ