Liệp Diễm Giang Hồ Mộng

Liệp Diễm Giang Hồ Mộng

Doc truyen liep diem giang ho mong lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Kiếm Hiệp, Sắc

Nguồn:

truyenfull:270

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Liệp Diễm Giang Hồ Mộng của tác giả Trần Khổ.

Thông tin truyện Liệp Diễm Giang Hồ Mộng

Bạn đang theo dõi doc truyen full Liệp Diễm Giang Hồ Mộng của tác giả Trần Khổ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Kiếm Hiệp, Sắc này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Liệp Diễm Giang Hồ Mộng là câu chuyện Sắc Hiệp khá nổi tiếng của tác giả Trần Khổ. Truyện kể về anh chàng Hoàng Hy Bình, sống ở Hoàng Sơn Thôn, vốn rất hay đánh nhau, một hôm lên núi hái thuốc vô tình gặp kỳ ngộ là hấp thu được linh khí của Mãng Xà ngàn năm cùng với máu của Hổ Thần, Hy Bình từ đó trong máu có sự thay đổi, sức mạnh tăng lên, vạn độc bất xâm, trâu bò vô cùng.

- Hy Bình bắt đầu phiêu lưu trong giang hồ và dần dần, đội ngũ lão bà của hắn ngày càng tăng lên đông chóng mặt. Làm bạn với Hy Bình trong các chuyến phiêu lưu còn có người bạn thân Tứ Cẩu, em vợ Hoa Tiểu Ba... đều là những đại thần côn, đại dâm tặc, đi đên đâu reo rắc tinh trùng đến đó...

- Nói chung, Liệp Diễm Giang Hồ Mộng là một bộ Truyện Sắc Hiệp 18+, các bạn trẻ có đầu óc trong sáng cân nhắc trước khi xem! :)

- Tags: liep diem giang ho mong, liep diem giang ho mong prc, hau liep diem giang ho mong, sac hiep

Xem thêm: Truyện Liệp Diễm Giang Hồ Mộng

Danh sách chương Liệp Diễm Giang Hồ Mộng

Review truyện Liệp Diễm Giang Hồ Mộng

Cập nhật Review truyện Liệp Diễm Giang Hồ Mộng của tác giả Trần Khổ mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Liệp Diễm Giang Hồ Mộng full, chương 1, chương cuối. Liệp Diễm Giang Hồ Mộng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Liệp Diễm Giang Hồ Mộng review, Liệp Diễm Giang Hồ Mộng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Liệp Diễm Giang Hồ Mộng