Ma Tôn Tại Đô Thị Huyền Huyễn

Ma Tôn Tại Đô Thị Huyền Huyễn

Doc truyen ma ton tai do thi huyen huyen lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:21839

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Ma Tôn Tại Đô Thị Huyền Huyễn của tác giả Ngã Nhạn.

Thông tin truyện Ma Tôn Tại Đô Thị Huyền Huyễn

Bạn đang theo dõi truyện mới Ma Tôn Tại Đô Thị Huyền Huyễn của tác giả Ngã Nhạn rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Dị Năng, Sắc này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Sông Vong Xuyên nơi kia, hoa bỉ ngạn đỏ rực trải dài...

Ngàn năm rồi lại ngàn năm, hoa nở hoa lại tàn.

Vì một lời thề nguyền, nàng đánh mất Tâm Cung, phủ phục dưới chân Phật Tổ ngàn năm ròng, ngài thế nhưng sao không chở che?

Ta là Ma nhưng ta hơn phật ngàn dặm Tâm Cung, Phật không độ nàng thì hãy để ta đến Độ!

Ta thật muốn gặp nàng một lần. Sông Vong Xuyên chắn đường nàng, ta liền vượt sông Vong Xuyên đến đợi nàng, đợi nàng một nơi khi nàng quay lưng liền có thể nhìn thấy ta.

~ ầm ầm...

Thiên Long một quyền phong phá tan chướng khí, Phá Chỉ xuất ra tức thì phá tan một chiêu Thủy chi lực của một con quái vật, một thân Ma khí hóa Long Nhân đứng giữa sông Vong Xuyên, tư thế oai hùng khí chất bất phàm gió không nổi nhưng tóc vẫn bay, phía bên kia bờ là cánh đồng bỉ ngạn, nơi mà có một thân nữ tử đang đợi chờ hắn, quái vật sông Vong Xuyên nào có hiền? Chúng gào thét đỏ mắt lao vào Thiên Long, ngàn vạn năm hấp thụ cửu linh khí cùng vô vàn những thứ giơ bẩn hay cảm xúc của con người, quái vật sông Vong Xuyên tạo ra một uy áp, nó áp bức Thiên Long làm hắn cảm giác một quả núi đè thẳng vào linh hồn, loại uy áp này áp bức cực độ, uy áp mà chỉ quái vật Vong Xuyên mới có. Nén ép Thiên Long làm chân Thiên Long ngập xuống mặt sông Vong Xuyên tới mắt cá chân, nước sông Vong Xuyên lại không khác một cái cối xay thịt, nghiền ép chân Thiên Long chỉ còn lớp xương tỏa ánh hoàng kim.

~ haha... Phật không độ thì sao? Ca này Chúa Độ tốt!

Thiên thần sa ngã tội đồ của Kiêu Ngạo, Lucifer một thân hào quang, sau lưng một đôi cánh bồ câu to khỏe dang rộng to lớn mười trượng vỗ một phát làm một thiên địa sông Vong Xuyên nổ sóng to gió lớn, kim quang lộ liễm quyển sách trên tay Lucifer trước là sách thánh nay đã là sách Sinh Tử mang quyền uy của Địa Ngục tăm tối, một tay cầm sổ tỏa ra ánh sáng của một thiên thần nên có...

....

Do là truyện đầu tay, biết là có sơ sót này nọ, mong mn đừng chấp mà góp gạch, tội chúng ta.

Xem thêm: Truyện Ma Tôn Tại Đô Thị Huyền Huyễn

Danh sách chương Ma Tôn Tại Đô Thị Huyền Huyễn

Review truyện Ma Tôn Tại Đô Thị Huyền Huyễn

Cập nhật Review truyện Ma Tôn Tại Đô Thị Huyền Huyễn của tác giả Ngã Nhạn mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Ma Tôn Tại Đô Thị Huyền Huyễn full, chương 1, chương cuối. Ma Tôn Tại Đô Thị Huyền Huyễn wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ma Tôn Tại Đô Thị Huyền Huyễn review, Ma Tôn Tại Đô Thị Huyền Huyễn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ma Tôn Tại Đô Thị Huyền Huyễn