Minh Triều Ngụy Quân Tử

Minh Triều Ngụy Quân Tử

Doc truyen minh trieu nguy quan tu lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:1032

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Minh Triều Ngụy Quân Tử của tác giả Tặc Mi Thử Nhãn.

Thông tin truyện Minh Triều Ngụy Quân Tử

Bạn đang theo dõi truyen moi.com Minh Triều Ngụy Quân Tử của tác giả Tặc Mi Thử Nhãn rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Kiếm Hiệp, Dã Sử, Xuyên Không, Hài Hước này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Truyện Minh Triều Ngụy Quân Tử của tác giả Tặc Mi Thử Nhãn thuộc thể loại truyện lịch sử nhưng không được chú trọng về vấn đề này cho lắm vì, bạn thấy đấy, ở tên truyện đã có chữ "ngụy quân tử" rồi, truyện lấy chủ đạo hài hước làm chủ đạo.

Nội dung truyện với những màn phiêu lưu trên chốn giang hồ, những khó khăn ở đất miền Nam, tình thầy trò, huynh đệ và cả chính trị lẫn thời thế. Hoàng đế Hiếu Tông trọng hưng Đại Minh, tiểu tử Chính Đức hoang đường phóng đãng, sĩ tử sục sôi bàn chuyện giang sơn, Hán Vệ phiên úy như sói như hổ.

Ở cái thời đại cơ hội và nguy cơ cùng cùng tồn tại, tại triều Đại Minh thịnh thế rộn ràng, một người trẻ tuổi tên là Tần Kham thổi thêm chút gió xuân. Khi hắn dùng tư thái phong nhã làm xằng làm bậy, định nghĩa trong lòng thần, võ tướng thái giám Đại Minh đối với hai chữ "Quân tử" cuối cùng cũng triệt để đảo điên. Nhưng tác phẩm vẫn chân thực, sống động lại logic, mang theo dáng dấp cũng những truyện lịch sử khác!

Xem thêm: Truyện Minh Triều Ngụy Quân Tử

Danh sách chương Minh Triều Ngụy Quân Tử

Review truyện Minh Triều Ngụy Quân Tử

Cập nhật Review truyện Minh Triều Ngụy Quân Tử của tác giả Tặc Mi Thử Nhãn mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Minh Triều Ngụy Quân Tử full, chương 1, chương cuối. Minh Triều Ngụy Quân Tử wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Minh Triều Ngụy Quân Tử review, Minh Triều Ngụy Quân Tử Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Minh Triều Ngụy Quân Tử