Một Bước Lên Tiên

Một Bước Lên Tiên

Doc truyen mot buoc len tien lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Một Bước Lên Tiên của tác giả Mai Bát Gia.

Thông tin truyện Một Bước Lên Tiên

Bạn đang theo dõi doctruyên Một Bước Lên Tiên của tác giả Mai Bát Gia rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Lắm lúc vận khí dường như đã bỏ quên Bạch Diệc Phi, anh vô cùng cố gắng, chăm chỉ học tập, phấn đấu làm việc thế nhưng anh dường như không thể bắt được cơ hội nào.

Những việc anh làm dường như không hề có kết quả, từ ban đầu hăng hái nỗ lực, anh càng ngày càng mất lòng tin, tâm trạng cũng càng u tối hơn...

Mọi thứ cứ ngỡ đang lâm vào bế tắc khi em gái gặp nạn, ba mẹ vợ vô tâm, tiền tài nguy cấp, cứ tưởng cuộc đời anh cũng xong rồi.

Nhưng không!

Đây lại là một sự bắt đầu, sự bắt đầu cho nhân sinh thật sự của anh.

Xem thêm: Truyện Một Bước Lên Tiên

Danh sách chương Một Bước Lên Tiên

Review truyện Một Bước Lên Tiên

Cập nhật Review truyện Một Bước Lên Tiên của tác giả Mai Bát Gia mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Một Bước Lên Tiên full, chương 1, chương cuối. Một Bước Lên Tiên wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Một Bước Lên Tiên review, Một Bước Lên Tiên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Một Bước Lên Tiên