Ngạo Kiếm Lăng Vân

Ngạo Kiếm Lăng Vân

Doc truyen ngao kiem lang van lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:276

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Ngạo Kiếm Lăng Vân của tác giả Tiểu Đao Phong Lợi.

Thông tin truyện Ngạo Kiếm Lăng Vân

Bạn đang theo dõi truyen full hay da hoan thanh Ngạo Kiếm Lăng Vân của tác giả Tiểu Đao Phong Lợi rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Ngạo Kiếm Lăng Vân - Giới Thiệu Truyện

- Đó là một thế giới lấy kiếm là chủ. Lăng Tiêu là một đệ tử nội môn của Thục Sơn, khi quan sát tiền bối sư môn độ kiếp thì bị thiên kiếp đưa sáng dị giới, sống lại trên thân xác của một công tử quý tộc.

- Nắm giữ kiếm kỹ Thần cấp mà vô số người trên thế giới này tôn sùng, còn cả y thuật thần kỳ mà người ở thế giới này không thể lý giải nổi, bản thân lại là thiên mạch giả có thể chất phế phẩm đối với võ đạo, Lăng Tiêu sẽ dùng phương thức nào để tự chứng minh bản thân?

- Truyện Ngạo Kiếm Lăng Vân thường xuyên đứng thứ hạng cao trên bảng xếp hạng hàng tháng của qidian, hiện tại đứng thứ 27 trong Bảng tổng tất cả các thể loại và thứ 7 trong Bảng thể loại Huyền ảo.

- Truyện có xử lý tình cảm khá phong phú, không khô khan như một số truyện tự sướng khác, tình tiết hấp dẫn, hợp lý. Bỏ qua không đọc rất phí!

- Tags: ngao kiem lang van prc full, ngạo kiếm lăng vân full text, truyen kiem hiep

Xem thêm: Truyện Ngạo Kiếm Lăng Vân

Danh sách chương Ngạo Kiếm Lăng Vân

Review truyện Ngạo Kiếm Lăng Vân

Cập nhật Review truyện Ngạo Kiếm Lăng Vân của tác giả Tiểu Đao Phong Lợi mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Ngạo Kiếm Lăng Vân full, chương 1, chương cuối. Ngạo Kiếm Lăng Vân wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ngạo Kiếm Lăng Vân review, Ngạo Kiếm Lăng Vân Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ngạo Kiếm Lăng Vân