Phó Bang Chủ Cưỡng Tình

Phó Bang Chủ Cưỡng Tình

Doc truyen pho bang chu cuong tinh lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Phó Bang Chủ Cưỡng Tình của tác giả Tần Phương Ngọc.

Thông tin truyện Phó Bang Chủ Cưỡng Tình

Bạn đang theo dõi truyện dài kỳ hay full Phó Bang Chủ Cưỡng Tình của tác giả Tần Phương Ngọc rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Phó Bang Chủ Cưỡng Tình hù dọa cô nếu cô khiến cho trái tim nhút nhát của cô càng trở nên sợ hãi hơn gấp bội phần. Hắn ngang nhiên bắt cô, buộc  cô phải làm theo những gì hắn yêu cầu nếu không...

Hắn sẽ cắt đứt gân tay của cô! Hoảng sợ trước những gì hắn sẽ làm cô trở nên yếu đuối, mặc cho hắn muốn lấy gì thì lấy...Đã vậy cô còn phải phục vụ cho hắn từng khẩu vị ăn cho đến lúc hắn ăn luôn cô sạch sẽ!

Kết quả cuối cùng cô nhận được là những vết thương mà trái tim tan vỡ của cô để lại và sự bạo lực của hắn, cuộc đời của cô gái này đã đến ngõ cụt rồi sao?

Xem thêm: Truyện Phó Bang Chủ Cưỡng Tình

Danh sách chương Phó Bang Chủ Cưỡng Tình

Review truyện Phó Bang Chủ Cưỡng Tình

Cập nhật Review truyện Phó Bang Chủ Cưỡng Tình của tác giả Tần Phương Ngọc mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Phó Bang Chủ Cưỡng Tình full, chương 1, chương cuối. Phó Bang Chủ Cưỡng Tình wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Phó Bang Chủ Cưỡng Tình review, Phó Bang Chủ Cưỡng Tình Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Phó Bang Chủ Cưỡng Tình