Phong Lưu Võ Trạng Nguyên

Phong Lưu Võ Trạng Nguyên

Doc truyen phong luu vo trang nguyen lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:281

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Phong Lưu Võ Trạng Nguyên của tác giả Tầm Hương Sư.

Thông tin truyện Phong Lưu Võ Trạng Nguyên

Bạn đang theo dõi đọc truyện full hay nhất Phong Lưu Võ Trạng Nguyên của tác giả Tầm Hương Sư rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Kiếm Hiệp, Quân Sự, Xuyên Không này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tần Tiêu là một gã bộ đội đặc chủng ưu tú, bị một cước đạp đến thời kì Đại Chu triều đời Đường biến thành hậu nhân của Tần Quỳnh, trở thành đệ tử Địch Nhân Kiệt đồng thời cũng là đệ tử cách thế của võ tướng Vũ Văn Thành Đô.

Võ Tắc Thiên khai sáng thời kỳ võ cử, lần tổ chức võ cử này Tần Tiêu đoạt giải nhất trở thành vị Võ Trạng Nguyên đầu tiên của lịch sử Trung Quốc.

Tại Đường triều Tần Tiêu vận dụng trí tuệ và kỹ năng của bộ đội đặc chủng thế kỷ 21 cùng với khả năng phá án học được từ Địch Nhân Kiệt nhiều lần phá kỳ án, chinh chiến tứ phương, tung hoành giang hồ, tạo phong vân khắp triều đình. Quyền mưu tri kế, chinh phạt thiết huyết, thiên triều thịnh thế, danh sĩ phong lưu. Một đoạn lịch sử rung động, một truyền kỳ quật khởi!!!

Đánh giá:

Đây là một bộ lịch sử hấp dẫn có truyền kỳ phá án, có giang hồ, có đấu tranh chính trị, có tình yêu, tình huynh đệ, có nhiệt huyết chiến tranh, có chiến trận khốc liệt, âm mưu quỷ kế không ngừng. Tác giả hành văn rất là già dặn, nhiều vụ phá án đặc sắc, nhân vật chính sử dụng nhuần nhuyễn kỹ năng do thám, ám sát và sử dụng cách huấn luyện bộ đội đặc chủng vào quân đội. Truyện đan xen giữa những vụ án ly kỳ, những trận chiến gay cấn cùng đó là những "hương diễm" làm nên chất "phong lưu" của nhân vật chính, mời bạn đọc cùng đón xem!

Xem thêm: Truyện Phong Lưu Võ Trạng Nguyên

Danh sách chương Phong Lưu Võ Trạng Nguyên

Review truyện Phong Lưu Võ Trạng Nguyên

Cập nhật Review truyện Phong Lưu Võ Trạng Nguyên của tác giả Tầm Hương Sư mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Phong Lưu Võ Trạng Nguyên full, chương 1, chương cuối. Phong Lưu Võ Trạng Nguyên wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Phong Lưu Võ Trạng Nguyên review, Phong Lưu Võ Trạng Nguyên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Phong Lưu Võ Trạng Nguyên