Phương Trượng

Phương Trượng

Doc truyen phuong truong lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:282

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Phương Trượng của tác giả Hắc Thổ Mạo Thanh Yên.

Thông tin truyện Phương Trượng

Bạn đang theo dõi truyen full hot nhat Phương Trượng của tác giả Hắc Thổ Mạo Thanh Yên rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Hệ Thống, Huyền Huyễn, Xuyên Không này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Truyện phương trượng của tác giả Hắc Thổ Mạo Thanh Yên là một tác phầm hay mang nhiều tình tiết hấp dẫn lôi cuốn bạn đọc. Truyện phương trượng xoay quanh nhân vật chính là Xuyên Thành.

Ông trời không có mắt, không ngờ rằng đưa một thanh niên 8X đang bừng bừng sức sống như ta xuyên trở về thời cổ đại. Xuyên qua đã đành, lại còn xuyên trở thành hòa thượng. Xuyên thành hòa thượng cũng không nói, lại còn là một phương trượng.

Phương trượng đã đành, còn lấy Hệ Thống Phương Trượng để ước thúc ta, bắt luyện Đồng Tử Công đến đại thành, làm cho Thiếu Lâm trở thành thiên hạ đệ nhất đại phái, làm Minh chủ võ lâm... Hệ Thống yêu cầu quá đáng.

Ta chỉ là một thanh niên 8X bình thường, e rằng không thể nào gánh vác nổi sự nghiệp vĩ đại như vậy. Nhưng Hệ Thống đáng chết này lại ước thúc, không muốn gánh vác cũng phải gánh vác. Thanh niên 8X ra sức mà rơi lệ, cũng không ai biết tâm nguyện cuối cùng của vị Minh chủ võ lâm này, vị phương trượng trẻ tuổi như Thái sơn Bắc Đẩu này, chính là hoàn tục.

Xem thêm: Truyện Phương Trượng

Danh sách chương Phương Trượng

Review truyện Phương Trượng

Cập nhật Review truyện Phương Trượng của tác giả Hắc Thổ Mạo Thanh Yên mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Phương Trượng full, chương 1, chương cuối. Phương Trượng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Phương Trượng review, Phương Trượng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Phương Trượng