Sát Vương

Sát Vương

Doc truyen sat vuong lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Kiếm Hiệp

Nguồn:

truyenfull:79

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Sát Vương của tác giả Áo Bỉ Gia.

Thông tin truyện Sát Vương

Bạn đang theo dõi truyen dai full Sát Vương của tác giả Áo Bỉ Gia rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Kiếm Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Luyện Yêu Thối Ma Hồ, thu người nào vào trong người đó sẽ trở thành con rối.

Nhưng con rối này tuy lưu lại ý thức của bản thể nhưng quyền khống chế dĩ nhiên là thuộc về chủ nhân của Yêu Thối Ma Hồ. Ban đêm xông vào hoàng cung, tiểu hầu gia Đường Tiêu cướp lấy chí bảo của hoàng cung là Yêu Thối Ma Hồ, từ nay về sau đi theo một con đường tu võ kỳ lạ. Khống chế đối thủ đánh khắp thiên hạ. Khống chế cửa hàng, ăn không mất tiền.

Khống chế mệnh quan triều đình đường làm quan một mực thăng tiến. Khống chế thục nữ ngự tỷ, thê tử người khác, lạ lỵ, các ngươi nói nên làm cái gì bây giờ? Hắc hắc, nên làm gì thì làm cái đó. Bàn tay duỗi ra thiên hạ, tất cả đều là con rối của ta, ai cũng không tránh khỏi ma trảo của bổn thiếu gia.

Đẳng cấp võ giả phân chia: Nhân Nguyên, Địa Nguyên, Thiên Nguyên.

Xem thêm: Truyện Sát Vương

Danh sách chương Sát Vương

Review truyện Sát Vương

Cập nhật Review truyện Sát Vương của tác giả Áo Bỉ Gia mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Sát Vương full, chương 1, chương cuối. Sát Vương wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Sát Vương review, Sát Vương Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Sát Vương