Sơn Quỷ

Sơn Quỷ

Doc truyen son quy lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:829

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Sơn Quỷ của tác giả Ưu Đàm Hoa.

Thông tin truyện Sơn Quỷ

Bạn đang theo dõi truyen moi full Sơn Quỷ của tác giả Ưu Đàm Hoa rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn, Gia Đấu này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Truyện Sơn Quỷ thuộc thể loại kiếm hiệp với nội dung chủ đạo kể về nam nhân vật chính là người có khí công cũng như võ công rất cao cường. Một mình có thể địch thủ hơn mười người là chuyện bình thường!

Nhưng cũng có một sự khác biệt là dòng họ Trầm có một quy củ rất lạ là nếu Thiên Toàn mất đi, thì đời con của ông, nếu là trưởng nam, được quyền kế nghiệp môn chủ, nhưng con thứ thì không được. Điều lệ này giống như cách truyền ngôi của Vua trong các triều đại của Trung Hoa.

Do đó bào đệ của Trầm Thiên Toàn là Trầm Hạo Liệt, chỉ giữ được chức Phó môn chủ, sau này con của Hạo Liệt cũng chỉ suốt đời làm phó, vì vậy thảm kịch đã bắt đầu từ đây!!!

Xem thêm: Truyện Sơn Quỷ

Danh sách chương Sơn Quỷ

Review truyện Sơn Quỷ

Cập nhật Review truyện Sơn Quỷ của tác giả Ưu Đàm Hoa mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Sơn Quỷ full, chương 1, chương cuối. Sơn Quỷ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Sơn Quỷ review, Sơn Quỷ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Sơn Quỷ