Tà Đạo Tu Tiên Lục

Tà Đạo Tu Tiên Lục

Doc truyen ta dao tu tien luc lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp

Nguồn:

truyenfull:83

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Tà Đạo Tu Tiên Lục của tác giả Thần Khê Băng Phong.

Thông tin truyện Tà Đạo Tu Tiên Lục

Bạn đang theo dõi truyện full hay Tà Đạo Tu Tiên Lục của tác giả Thần Khê Băng Phong rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

- Tà đạo đa tình diệc si tình, Bách vô cấm kỵ dã tu tiên. Dữ mỹ huề thủ tẩu thiên nhai, túng hoành tiêu diêu thiên địa giản.

- Tạm dịch: Tà đạo đa tình mà si tình, Tu tiên không phải cấm kị chi. Nắm tay mĩ nhân đi đến chân trời, tung hoành tự tại giữa đất trời.

- Vũ trụ rộng khôn cùng, chuyện trên đời không gì không thể có. Việc đời thiên biến vạn hóa, không biết phải tìm từ đâu.

- Thần tiên vốn là nhân vật trong truyền thuyết, cũng không biết "thần tiên" có từ khi nào, nhưng con người luôn tin rằng thần thực sự tồn tại. Tu chân thành tiên, mục đính chính là nghịch thiên, là có thể trường tồn cùng thiên địa, bất tử bất diệt, theo đuổi sự hoàn mỹ.

- Tuy vậy thế tục hồng trần, thất tình lục dục, từ xưa đến nay luôn là những trở ngại chính của các bậc tu chân giả. Tình là căn bổn, dục là bổn tính, đó là thứ mà mỗi kiếp người đều có, chỉ thánh nhân mới có thể vô dục vô cầu, trên thế gian liệu có mấy người là thánh nhân? Chính vì vậy, con đường tu tiên tu chân cực kỳ khó khăn. Theo truyền thuyết, có một Bồng Lai tiên cảnh, cực lạc tồn tại ở nhân gian giới, được gọi là Thánh Sơn. Tương truyền đến được Thánh Sơn, ai cũng có thể thành tiên bất kể yêu nhân, nhân loại, thú vật thậm trí cả ác quỷ đều có thể tu luyện thành tiên.

Xem thêm: Truyện Tà Đạo Tu Tiên Lục

Danh sách chương Tà Đạo Tu Tiên Lục

Review truyện Tà Đạo Tu Tiên Lục

Cập nhật Review truyện Tà Đạo Tu Tiên Lục của tác giả Thần Khê Băng Phong mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tà Đạo Tu Tiên Lục full, chương 1, chương cuối. Tà Đạo Tu Tiên Lục wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tà Đạo Tu Tiên Lục review, Tà Đạo Tu Tiên Lục Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tà Đạo Tu Tiên Lục