Tam Cung Lục Viện Thất Thập Nhị Phi

Tam Cung Lục Viện Thất Thập Nhị Phi

Doc truyen tam cung luc vien that thap nhi phi lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Kiếm Hiệp, Quân Sự, Sắc

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Tam Cung Lục Viện Thất Thập Nhị Phi của tác giả Thạch Chương Ngư.

Thông tin truyện Tam Cung Lục Viện Thất Thập Nhị Phi

Bạn đang theo dõi doc truyen full hay Tam Cung Lục Viện Thất Thập Nhị Phi của tác giả Thạch Chương Ngư rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Kiếm Hiệp, Quân Sự, Sắc này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tam Cung Lục Viện Thất Thập Nhị Phi là câu chuyện kể về Long Dận Không - con trai thứ 31 của hoàng đế nhà Khang, sinh ra trong hậu cung khi mẹ bị thất sủng, tới lúc 16 tuổi chỉ nhìn mặt cha (ông vua) được có hai hay ba lần gì đó, từ một lần cứu một cô gái và dòng đời đẩy đưa, cộng với ý muốn muốn thoát khỏi ngục tù của hoàng cung và lập nên sự nghiệp, nên Long Dận Không sang nước Tần làm chất (con tin - do lúc đó hai nước Khang - Tần sắp xảy ra chiến sự).

- Từ đó cuộc hành trình của Long Dận Không bắt đầu với những âm mưu, quỷ kế, liệp diễm (cua gái) => thống nhất thiên hạ! Trên con đường đi của mình, Long Dận Không đã gặp không biết bao nhiêu lần buộc phải chọn lựa giữa mĩ nhân và sự nghiệp, nhưng Dận Không không muốn mình là một vị vương giả mà chính người yêu của mình mà không giữ được nên... Rất mâu thuẫn! Liệu hắn có làm được điều mình mong muốn và đăng cơ hoàng đế? Cùng đọc Tam Cung Lục Viện Thất Thập Nhị Phi để biết rõ bạn nhé!

Xem thêm: Truyện Tam Cung Lục Viện Thất Thập Nhị Phi

Danh sách chương Tam Cung Lục Viện Thất Thập Nhị Phi

Review truyện Tam Cung Lục Viện Thất Thập Nhị Phi

Cập nhật Review truyện Tam Cung Lục Viện Thất Thập Nhị Phi của tác giả Thạch Chương Ngư mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tam Cung Lục Viện Thất Thập Nhị Phi full, chương 1, chương cuối. Tam Cung Lục Viện Thất Thập Nhị Phi wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tam Cung Lục Viện Thất Thập Nhị Phi review, Tam Cung Lục Viện Thất Thập Nhị Phi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tam Cung Lục Viện Thất Thập Nhị Phi