Tam Giác Mùa Hè (Liệt Đồ)

Tam Giác Mùa Hè (Liệt Đồ)

Doc truyen tam giac mua he liet do lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị

Nguồn:

truyenfull:11227

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Tam Giác Mùa Hè (Liệt Đồ) của tác giả Giải Tổng.

Thông tin truyện Tam Giác Mùa Hè (Liệt Đồ)

Bạn đang theo dõi thích truyện full Tam Giác Mùa Hè (Liệt Đồ) của tác giả Giải Tổng rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Hiện đại, đô thị, nữ chính 19 tuổi, nam chính 31 tuổi, tình yêu duy nhất cả đời
Chuyển ngữ: Tũn Còi
Độ dài: 56 chương + 5 phiên ngoại
Nhân vật chính: Tần Liệt, Từ Đồ

Từ Đồ đã gây ra họa khiến cho Từ Việt Hải ném cô vào nơi thâm sơn cùng cốc, mong có người dạy dỗ đưa cô về với chính đạo.

Từ Đồ cô vốn dĩ không sợ trời cũng chẳng sợ đất...mãi cho đến lúc cô gặp Tần Liệt.

Về tên truyện:
Tên gốc của truyện là ‘Liệt Đồ’ như cái tên ban đầu mình để. Nhưng vì đã có nhà edit trước nên mình đổi lại một chút.
Tam giác mùa hè (Liệt Đồ).

‘Tam giác mùa hè’ là một tam giác tưởng tượng của bầu trời đêm, với các đỉnh là sao Ngưu Lang, sao Deneb và sao Chức Nữ. Hai đỉnh Ngưu Lang, Chức Nữ là hai ngôi sao nằm ở hai bên bờ của dải Ngân Hà. Đỉnh còn lại sao Deneb là chiếc cầu ô thước nối liền đôi bờ Chức Nữ Ngưu Lang mãi mãi không rời.

Cũng như Tần Liệt và Từ Đồ, Niễn Đạo Câu hoang vu hẻo lánh đã làm chiếc cầu đưa họ đến bên nhau trong những ngày mùa hè vàng rơm nắng.

Editor:
Văn án vậy thôi, chứ nữ chính rất đáng yêu, hiểu chuyện đúng lứa tuổi của mình, dễ thương lắm. (Mình thường chọn những truyện nữ chính hiểu chuyện).

Truyện nhẹ nhàng với cảnh núi đồi biêng biếc, với thôn quê nghèo nhưng ấm áp tình người, nơi đó có những đứa bé mất cha mất mẹ khi đất đá đổ sụp xuống, tình thương là thứ bọn chúng luôn khao khát kiếm tìm; nơi mà chiếc bút màu là báu vật quý giá, khó khăn nghèo khổ nhưng trái tim đầy dũng cảm trong sáng.

Truyện không phải là quá trình nam chính đào tạo nữ chính gì ghê gớm, vì nữ chính vốn cũng chẳng hư hỏng gì, cô chỉ dùng cái vỏ nhím để bao bọc trái tim thỏ. Đó chỉ là quá trình anh giúp cô mạnh mẽ vượt qua nỗi sợ hãi quá khứ.

Với cảnh núi đồi hoang vắng ngày mưa, ăn súp thịt nóng không còn gì thích bằng.

Truyện hay, thịt ngon.

Xem thêm: Truyện Tam Giác Mùa Hè (Liệt Đồ)

Danh sách chương Tam Giác Mùa Hè (Liệt Đồ)

Review truyện Tam Giác Mùa Hè (Liệt Đồ)

Cập nhật Review truyện Tam Giác Mùa Hè (Liệt Đồ) của tác giả Giải Tổng mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tam Giác Mùa Hè (Liệt Đồ) full, chương 1, chương cuối. Tam Giác Mùa Hè (Liệt Đồ) wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tam Giác Mùa Hè (Liệt Đồ) review, Tam Giác Mùa Hè (Liệt Đồ) Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tam Giác Mùa Hè (Liệt Đồ)