Thần Thoại

Thần Thoại

Doc truyen than thoai lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:20624

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Thần Thoại của tác giả Hoàng.

Thông tin truyện Thần Thoại

Bạn đang theo dõi doctruyên Thần Thoại của tác giả Hoàng rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Có những thứ ta không thể giải thích được nhưng không có nghĩa nó không tồn tại.

Chúng ta nghe thấy những câu chuyện thần thoại được truyền miệng ở khắp các thời đại, từ xa xưa đến nay, từ các chủng tộc nhỏ bé cho đến những nền văn minh khổng lồ đều xuất hiện qua những vị thần được truyền lưu từ đời này sang đời khác. Những thần thoại này phần nào giải thích những sự vật, hiện tượng của vũ trụ, và nó luôn được lưu truyền cho đến hiện tại.

Câu chuyện quý vị sắp chứng kiến sau đây cũng vậy, là giả hay thật cũng được. Điều đó không quan trọng, quan trọng là các bạn có bao giờ tự hỏi Thần liệu có tồn tại hoặc đã từng tồn tại.

Phải chăng thời đại của các vị Thần trong lời kể của Nhân Loại, đã bị mai táng ở một góc nào đó trên dòng sông thời gian dài đăng đẵng của Vũ Trụ. Điều duy nhất còn tồn tại chỉ là lời kể của con người, hay là vài di tích đổ nát còn sót lại trong vô tận hư không.

Xem thêm: Truyện Thần Thoại

Danh sách chương Thần Thoại

Review truyện Thần Thoại

Cập nhật Review truyện Thần Thoại của tác giả Hoàng mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Thần Thoại full, chương 1, chương cuối. Thần Thoại wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thần Thoại review, Thần Thoại Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thần Thoại

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot

LIÊN KẾT

Me Truyen Chu

Truyen Full

Truyen Chu

Truyen Dam My

Truyen Ngon Tinh

Truyenchu