Thanh Triều Ngoại Sử

Thanh Triều Ngoại Sử

Doc truyen thanh trieu ngoai su lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Kiếm Hiệp

Nguồn:

truyenfull:14513

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Thanh Triều Ngoại Sử của tác giả THH.

Thông tin truyện Thanh Triều Ngoại Sử

Bạn đang theo dõi truyện dịch full Thanh Triều Ngoại Sử của tác giả THH rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Kiếm Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Đệ nhất bộ: Giang Nam thất hiệp 
Số chương: 52
Đệ nhị bộ: Ngọa Long tái thế
Số chương: 135
Thể loại: kiếm hiệp 

Ngày 5 tháng 2 năm 1661, vị vua thứ ba của nhà Thanh là hoàng đế Thuận Trị qua đời.  Sau khi Ngài băng hà, con trai là Ái Tân Giác La Huyền Diệp lên kế vị ngai vàng, lấy niên hiệu là Khang Hi hoàng đế.  Huyền Diệp bấy giờ chỉ mới tám tuổi, trở thành vị vua trẻ tuổi nhất của triều đình Mãn Châu. 

Năm đó vì ấu chúa tuổi còn quá nhỏ cho nên chính sự do bà nội của Huyền Diệp là thái hoàng thái hậu Hiếu Trang và bốn vị đại thần phụ chính lo liệu. Thời khai quốc, triều Thanh lấy quân công làm đầu nên hiển nhiên Mãn Châu đệ nhất dũng sĩ Ngao Bái luôn nổi bật nhất. Phía sau lần lượt có tam trụ đại thần Tô Khắc Táp Cáp, chủ trương đại thần Át Tất Long, và nghị chính đại thần Sách Ni. 

Mặc dù có sự trợ giúp của Thái hoàng thái hậu buông rèm nhiếp chính, tân tiểu hoàng đế vừa phải vật lộn với căn bệnh hiểm nghèo, vừa phải đấu tranh chống lại âm mưu soán ngôi đoạt vị của Đại gian thần Ngao Bái. Chẳng những thế, ngài còn phải đương đầu với sự quấy phá và bành trướng thế lực của Đại Minh Triều – một bang phái giang hồ luôn giương cao lá cờ “Phản Thanh phục Minh.”

Trong có gian thần, ngoài có phản tặc, Khang Hi không khỏi rơi vào tình cảnh tấn thoái lưỡng nan, khổ cực trăm bề. Để củng cố ngai vị, ngài không tiếc hy sinh nhân lực vật lực, thậm chí cả những thần tử trung thành nhất của mình. Vì thiên thu đại nghiệp, những âm mưu quỷ kế như bão tố cuộn trào, đưa đến trận trận ái hận tình thù đẫm máu và nước mắt trong giới võ lâm…

Xem thêm: Truyện Thanh Triều Ngoại Sử

Danh sách chương Thanh Triều Ngoại Sử

Review truyện Thanh Triều Ngoại Sử

Cập nhật Review truyện Thanh Triều Ngoại Sử của tác giả THH mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Thanh Triều Ngoại Sử full, chương 1, chương cuối. Thanh Triều Ngoại Sử wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thanh Triều Ngoại Sử review, Thanh Triều Ngoại Sử Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thanh Triều Ngoại Sử