Thất Giới Truyền Thuyết

Thất Giới Truyền Thuyết

Doc truyen that gioi truyen thuyet lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp

Nguồn:

truyenfull:93

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Thất Giới Truyền Thuyết của tác giả Tâm Mộng Vô Ngân.

Thông tin truyện Thất Giới Truyền Thuyết

Bạn đang theo dõi truyen full hoan thanh Thất Giới Truyền Thuyết của tác giả Tâm Mộng Vô Ngân rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

- Trên mảnh đất Trung Hoa xinh đẹp huyền bí, cả ngàn năm nay đều không ngừng lưu truyền những truyền thuyết bí ẩn. Và những câu chuyện được mọi người quan tâm nhất vẫn là về thuật trường sinh bất tử. Từ cổ chí kim, phàm nhân ắt tử. Nhưng tréo ngoe thay, nhân loại ái sinh và hãi địa phủ diêm la. Chính vì thế mà ai nấy đều theo đuổi giấc mộng trường tồn, khắc khổ truy tầm con đường bất tử.

- Nhân loại tức vạn vật linh trưởng, vốn chiếm ưu thế về trí tuệ nhưng vẫn không dễ dàng gì trong việc tìm hiểu phép trường sinh. Biết bao nhân sĩ tài cao trí rộng, không ngừng nghiên cứu, suy nghĩ bằng tất cả thời gian, sinh lực vẫn không thể nắm được ý nghĩa thật sự của bất tử. Tuy nhiên giữa chốn giang hồ vốn nhiều ẩn sĩ kỳ tài, một số nhân sĩ tu chân luyện đạo đã nắm được phần nào quy luật của tạo hóa. Dĩ phàm nhân chi thân, quyện quyền năng vô biên giữa linh khí cơ thể và bí bảo pháp khí để tạo khí thế chấn thiên động địa, lôi đình chi uy.

- Bộ này có nhiều nguồn chia ra 12 quyển , có nguồn không chia ra quyển mà để một mạch liên tục từ chương 1 - chương cuối. Khi đọc bộ này và tham khảo các nguồn ta thấy không có sự tương xứng giữa Tên quyển và nội dung tổng thể chương , cũng như cách chia số chương trong quyển của các nguồn cũng không trùng khớp nhau. Nên ta sưu tập bộ này không trình bày theo Quyển mà bố cục một mạch lền lạc luôn.

- Tags: that gioi truyen thuyet prc full

Xem thêm: Truyện Thất Giới Truyền Thuyết

Danh sách chương Thất Giới Truyền Thuyết

Review truyện Thất Giới Truyền Thuyết

Cập nhật Review truyện Thất Giới Truyền Thuyết của tác giả Tâm Mộng Vô Ngân mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Thất Giới Truyền Thuyết full, chương 1, chương cuối. Thất Giới Truyền Thuyết wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thất Giới Truyền Thuyết review, Thất Giới Truyền Thuyết Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thất Giới Truyền Thuyết