Thông Thiên Chi Lộ

Thông Thiên Chi Lộ

Doc truyen thong thien chi lo lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp

Nguồn:

truyenfull:101

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Thông Thiên Chi Lộ của tác giả Vô Tội.

Thông tin truyện Thông Thiên Chi Lộ

Bạn đang theo dõi đọc truyện full bộ Thông Thiên Chi Lộ của tác giả Vô Tội rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

- Thông thiên luôn là con đường mơ ước của những người tu chân từ bao đời. Tu kiếm, tu trận, tu bằng đơn dược hay song tu… tất cả đều hướng đến con đường là thông thiên, vươn tới trời cao.

- Hắn, chỉ là một tán tu nhỏ nhoi trong ngôi thành nhỏ, bị gạt gẫm mua đồ rởm nhưng vô tình lại nhờ đó bước lên con đường trở thành cường giả thông thiên.

- Nàng, là đệ nhất mỹ nữ của đại lục, được vô số thanh niên tài tuấn ngưỡng mộ nhưng rồi cuối cùng cũng về bên hắn. Nàng, là mỹ nữ băng tuyết nổi danh, hết lòng vì sư muội, nhờ duyên trời đưa đẩy mà đến bên hắn. Nàng là đại tu sĩ lừng lẫy một phương, cũng vì một lần gặp gỡ mà bước cùng con đường với hắn.

- Hãy cùng đọc Thông Thiên Chi Lộ, để trải nghiệm con đường đi lên thành cường giả. Vẫn là một thế giới tu tiên cá lớn nuốt cá bé, đầy những hiểm ác nhưng không thiếu tình người, và quan trọng là ngập tiếng cười, chắc chắn sẽ khiến bạn thỏa mãn với những phút giây được thư giãn. Đọc để cảm nhận ngòi bút của Vô Tội, cao thủ viết truyện tiên hiệp hài hước nổi danh.

- Tags: thong thien chi lo full, truyen tien hiep

Xem thêm: Truyện Thông Thiên Chi Lộ

Danh sách chương Thông Thiên Chi Lộ

Review truyện Thông Thiên Chi Lộ

Cập nhật Review truyện Thông Thiên Chi Lộ của tác giả Vô Tội mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Thông Thiên Chi Lộ full, chương 1, chương cuối. Thông Thiên Chi Lộ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thông Thiên Chi Lộ review, Thông Thiên Chi Lộ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thông Thiên Chi Lộ