Thứ Nữ Sủng Phi

Thứ Nữ Sủng Phi

Doc truyen thu nu sung phi lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:15416

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Thứ Nữ Sủng Phi của tác giả Nhất Tiểu Bình Cái.

Thông tin truyện Thứ Nữ Sủng Phi

Bạn đang theo dõi truyen full Thứ Nữ Sủng Phi của tác giả Nhất Tiểu Bình Cái rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Cung Đấu, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: cổ đại, cung đấu
Độ dài: 72 chương
Editor: Trang Delfosse, Khueloan
Beta: Tiểu Tuyền

Mục tiêu chính trong cuộc sống của Phong Thành Vũ là  trở thành “Thiên cổ minh quân”, tất cả tính cách cùng tố chất đặc biệt đếu phù hợp là một vị hoàng đế tốt, nhưng mà ngồi trên ngôi vị hoàng đế vẫn không yên ổn vì bị nhóm ngoại thích nhìn chằm chằm như hổ rình mồi, vì xét cùng với lý do đơn giản chỉ vì: “Hắn không có con trai”

Còn đối với Lý Viên: không tài không sắc, không gia thế chỉ là một thứ nữ nho nhỏ, chỗ có thể kiêu ngạo giữa đám hoa thơm cỏ lạ, độc sủng lục cung, dựa vào là ly do đơn giản chính là nàng: “Có thể sinh”

Nội dung: xuyên không cung đình hầu tước

Diễn viên chính: Lý Viên, Phong Thành Vũ, phối hợp diễn: cùng một đám yêu tinh đủ các loại trong hoàng cung.

Xem thêm: Truyện Thứ Nữ Sủng Phi

Danh sách chương Thứ Nữ Sủng Phi

Review truyện Thứ Nữ Sủng Phi

Cập nhật Review truyện Thứ Nữ Sủng Phi của tác giả Nhất Tiểu Bình Cái mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Thứ Nữ Sủng Phi full, chương 1, chương cuối. Thứ Nữ Sủng Phi wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thứ Nữ Sủng Phi review, Thứ Nữ Sủng Phi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thứ Nữ Sủng Phi