Tiên Ngục

Tiên Ngục

Doc truyen tien nguc lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp

Nguồn:

truyenfull:111

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Tiên Ngục của tác giả Chử Tửu Luận Già Phê.

Thông tin truyện Tiên Ngục

Bạn đang theo dõi doc truyen full online Tiên Ngục của tác giả Chử Tửu Luận Già Phê rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tiên Ngục! Một tòa ngục giam phi thường kỳ lạ. Một tòa ngục giam có thể mang theo bên mình. Chỉ cần ngươi có đủ thực lực thì có thể bắt bất cứ người nào vào trong đó.

- Nhân, Yêu, Ma! Không cần biết ngươi thuộc chủng tộc nào, chỉ cần một ý niệm của ta, ngươi sẽ bị tống vào trong Tiên Ngục.

- Bất cứ phạm nhân nào bị bắt vào trong Tiên Ngục đều trở thành lao công miễn phí. Luyện đan, luyện khí, chế tạo phù lục, chăm sóc linh thảo. Chỉ khi ngươi hữu dụng, mới có thể sống những ngày tháng an lành.

- Không những thế, một khi ngươi đã vào trong Tiên Ngục thì pháp thuật, thần thông, ngay cả Tam Thiên Đại Đạo của ngươi cũng thuộc về ta.

- Một tác phẩm không có xuyên việt từ thế giới này sang thế giới khác, không có thiếu gia trong một gia tộc cường thịnh nhưng bị ghẻ lạnh hắt hủi. Nhân vật chính, hắn chỉ là một bổ đầu thuộc một huyện nhỏ nhoi thuộc Yến An Quốc mà thôi.

- Một cách tiếp cận mới mẻ, một cách viết sáng tạo. Chúng ta cùng đón chờ TIÊN NGỤC.

- Tags: tien nguc prc full, truyen tien hiep

Xem thêm: Truyện Tiên Ngục

Danh sách chương Tiên Ngục

Review truyện Tiên Ngục

Cập nhật Review truyện Tiên Ngục của tác giả Chử Tửu Luận Già Phê mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tiên Ngục full, chương 1, chương cuối. Tiên Ngục wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tiên Ngục review, Tiên Ngục Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tiên Ngục

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot

LIÊN KẾT

Me Truyen Chu

Truyen Full

Truyen Chu

Truyen Dam My

Truyen Ngon Tinh

Truyenchu