Trang chủ

Tống Võ: Tin Tưởng Ta! Ta Luyện Đích Xác Là Thiết Bố Sam

Chương 299: Tôn Ngộ Không trò đùa dai"Ta lão tôn đã là lợi dụng Lâm Tiêu cho phù văn đem cái kia đầu heo hoàn toàn trấn áp rồi. Coi như là đầu heo kia muốn trở về cũng là chuyện không thể nào!"

Tôn Ngộ Không phi thường buông lỏng nói rằng.

Nghe vậy, cái kia biết rõ phù văn lợi hại Lâm Tiêu cùng Đường Tăng cũng là không khỏi nhìn nhiều Tôn Ngộ Không liếc mắt. Người này quả nhiên là một cái có thù tất báo chủ.

Đây là cũng muốn đem cái tên kia cho nhốt tại động phủ ngũ một trăm năm. Cũng muốn làm cho Trư Bát Giới thể hội một chút cái gì gọi là biết ăn thiết hoàn uống thiết trấp.

"Đường trưởng lão, tôn trưởng lão nói phù văn đến tột cùng có thể trấn áp cái kia yêu quái thời gian bao lâu a, có thể hay không đợi đến các ngươi ly khai nơi này sau đó, cái kia yêu quái yết khai phù văn lần nữa đi tới ta Cao Lão Trang tác loạn à?"

Cao Lão Trang chủ vẻ mặt khẩn trương hỏi.

Cũng không muốn lại cho Cao Lão Trang lưu lại bất kỳ tai họa ngầm nào.

"A Di Đà Phật, cao lão thí chủ, ngươi hãy yên tâm, nếu là phù văn như vậy trân quý đồ vật, ít nhất cũng có thể trấn áp cái này yêu quái 500 năm, chờ đến 500 năm thời điểm, này đạo phù văn sẽ tự động bóc ra, hoặc là sẽ bị người hữu duyên nhìn thấy sấp sỉ yêu quái từ trong động phủ giải cứu ra.

Tin tưởng trải qua thời gian dài như vậy thanh tẩy sau đó, cái này yêu quái nội tâm cũng sẽ được an bình, coi như là đi ra cũng sẽ không lần nữa tác loạn.

"Huống chi đến rồi cái kia thời gian, ngươi chỗ ở Cao Lão Trang e rằng cũng sẽ không tồn tại, hắn nhớ muốn giận lây tới người khác lại muốn đi đi nơi nào tìm kiếm đâu ?"

Đường Tăng không muốn ở Cao Lão Trang trước mặt mọi người mất mặt.

Vì vậy liền nghĩ đến Tôn Ngộ Không đã từng liền gặp qua vấn đề như vậy.

Vì vậy liền đem Tôn Ngộ Không trải qua trải qua một trận thêm mắm thêm muối sau đó nói cho Cao Lão Trang đám người. Cao Lão Trang đám người nghe thấy lời ấy, tạm thời cũng là an tâm xuống tới.

Phải trải qua 500 năm, thật là đến rồi cái kia thời gian, tất cả mọi người tại chỗ đều sẽ biến thành khô cốt.

Cái này yêu quái tổng sẽ không phẫn nộ muốn đi đào Cao Lão Trang mọi người phần mộ tổ tiên đi tính toán sổ sách ah.

"Thánh Tăng, bây giờ chúng ta Cao Lão Trang tai họa ngầm lớn nhất đã là tiêu trừ, không ngại kế tiếp một đoạn thời gian bên trong để chúng ta thật tốt chiêu đãi một phen Thánh Tăng cùng bên người hai vị đệ tử ah!"

Cao lão viên ngoại phi thường khách khí nói.

Thứ nhất là đối với Đường Tăng thầy trò có thể Hàng Yêu Trừ Ma từ trong thâm tâm biểu thị cảm tạ. Thứ hai lại là muốn ngăn chặn Đường Tăng thầy trò vài ngày nhìn.

Một phần vạn cái kia yêu quái lần nữa đi mà quay lại lời nói, cũng có thể có cái Hộ Thân Phù. Lâm Tiêu cùng Tôn Ngộ Không đối với này sự tình lòng biết rõ.

Cái này Trư Bát Giới có thể vây khốn không được thời gian bao lâu.

Dù sao thân phận của người này cùng bối cảnh cũng là vô cùng thâm hậu. Cũng là khâm định người đi lấy kinh một trong.

Vẫn bị vây ở Vân Sạn Động bên trong, tin tưởng không lâu sau, tây phương Linh Sơn những thứ kia các hòa thượng liền muốn không chịu nổi.

Nhất định sẽ phái ra tây phương đại phật tới cấp Trư Bát Giới cái này một vị Tây Du đi lấy kinh đệ tử biện hộ cho. Bất quá tình huống dưới mắt, Lâm Tiêu cùng Tôn Ngộ Không cũng không tiện nói thêm cái gì.


Dù sao trên mặt nổi trước mắt Đường Tăng nhưng là Tôn Ngộ Không cùng Lâm Tiêu sư phụ. Mặt mũi này Lâm Tiêu cùng Tôn Ngộ Không còn là muốn lo lắng đến.

Không thể làm chúng liền yết khai Đường Tăng chân diện mục. Vốn là Đường Tăng trong lòng nói như vậy còn có chút chột dạ.

Bất quá nhìn thấy Lâm Tiêu cùng Tôn Ngộ Không dường như đều là một bộ ngầm thừa nhận dáng vẻ, Đường Tăng cũng biến thành yên tâm thoải mái đứng lên. Nhận lấy Cao Lão Trang mọi người quỳ bái.

Cái này Cao Lão Trang đám người cũng là đối với Đường Tăng thầy trò tiếp đãi vô cùng cao quy cách. Phần Hương tắm rửa đồng thời, vẫn còn ở Cao Lão Trang bên trong kiến tạo một cái Phật Tự.

0. Mỗi ngày đều nhường Đường Tăng thầy trò tại lý biên nhi tụng kinh. Cao Lão Trang đám người một bộ thành kính lễ phật dáng dấp.

Đường Tăng phật pháp cao thâm, không hổ là đến từ chính Đông Thổ Đại Đường đức nói cao tăng.

Nói ngôn ngữ tuy là không có chút nào pháp lực gia trì, thế nhưng cũng có thể rung động lòng người. Tại chỗ Cao Lão Trang đám người nghe được như si mê như say sưa, phi thường trầm mê.

Ở chỗ này trong quá trình, Lâm Tiêu cùng Tôn Ngộ Không lại là một bộ chán đến chết dáng dấp.

Vì vậy Tôn Ngộ Không thật sự là không tiếp tục chờ được nữa, liền cùng Lâm Tiêu nháy mắt một cái.

Lâm Tiêu thấy chi, cũng là lập tức hiểu ý thoạt nhìn lên cái này chết hầu tử vừa có còn lại ý tưởng.

"Lâm Tiêu, không bằng chúng ta đi cái kia Vân Sạn Động ở ngoài xem một chút đi."

E rằng bên trong Trư Bát Giới hiện tại đã hiện ra không nhịn được. Đang ở gia tăng muốn đi ra đâu.

Vừa lúc thừa dịp cái này tây phương Phật Môn chưa có tới người thời điểm, chúng ta thật tốt trêu cợt một cái cái này Trư Bát Giới. Làm cho hắn trở thành sư đệ của chúng ta sau đó cảnh giữ bổn phận.

"Sẽ không làm ra loạn gì đi ra."

Tôn Ngộ Không vẻ mặt xảo trá nói rằng.

Nghe vậy Lâm Tiêu gật đầu, cũng là biểu thị đồng ý.

Sau một khắc Lâm Tiêu cùng Tôn Ngộ Không chính là biến mất ở tự miếu bên trong.

Mà đối với việc này chung quanh Cao Lão Trang mọi người đã là thấy có lạ hay không.

Dù sao hai cái này đến từ chính Đông Thổ Đại Đường hòa thượng, thực lực phi phàm, pháp lực cao cường, phi thiên độn địa, không gì làm không được.

Nếu như không có một chút như vậy bản lĩnh, làm sao có khả năng có thực lực đó đem cường đại yêu quái trực tiếp cầm xuống đâu. Không bao lâu, Lâm Tiêu cùng Tôn Ngộ Không chính là đi tới Phúc Lăng Sơn Vân Sạn Động.

Chỉ nghe được ở Vân Sạn Động bên trong, cái kia Trư Bát Giới đã là chịu không nổi. Thỉnh thoảng biết truyện tới sét đánh ba kéo đập âm thanh bảy.Đúng là lời nói vô trách nhiệm của một người thiếu kinh nghiệm nhưng lại luôn bắt người khác phải làm theo ý mình.

Đọc đầy đủ truyện chữ Tống Võ: Tin Tưởng Ta! Ta Luyện Đích Xác Là Thiết Bố Sam, truyện full Tống Võ: Tin Tưởng Ta! Ta Luyện Đích Xác Là Thiết Bố Sam thuộc thể loại Hệ Thống cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Tống Võ: Tin Tưởng Ta! Ta Luyện Đích Xác Là Thiết Bố Sam


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.