Trang chủ

Tu Tiên Chính Là Như Thế Khoa Học

Chương 293: Mê hoặcLý Sĩ Minh đất trên người màu vàng vòng bảo vệ chặn lại rồi phần lớn màu phấn hồng, nhưng vẫn là có số ít màu phấn hồng xâm nhập vào vòng bảo vệ bên trong.

Phảng phất trước mắt hắn xuất hiện vô số trên người chỉ lụa mỏng tuyệt mỹ nữ tử, đang nhảy diêm dúa vũ đạo, vũ điệu mỗi một cái động tác đều có chọn động lòng người hiệu quả.

Này có thể so với Phương Lộ mùng một gặp mặt vì để Lý Sĩ Minh có ấn tượng tốt mà thi triển mê hoặc thuật mạnh hơn rất nhiều lần, nếu không phải là Lý Sĩ Minh tinh thần vốn là cực kỳ cường hãn, lại thêm hắn chính là đã từng thương hải người, có lẽ hắn bên này đã hãm sâu trong đó.

Bất quá hắn rõ ràng biết, lại có mấy hơi thở, hắn sợ là liền không cách nào bảo vệ tâm thần.

Hắn không biết chính mình có biện pháp gì có thể giữ chặt tâm thần, bởi vì hắn công pháp tu luyện bên trong, cũng không có phòng ngự loại này công kích.

Hơn nữa, đây chính là Kim Đan tu sĩ sơ kỳ tấn công bằng tinh thần, ở đâu là như vậy dễ dàng đối kháng, hắn có thể đủ kiên trì mấy hơi thở liền vô cùng ghê gớm.

Lý Sĩ Minh trong lòng truyền lưu qua hắn tất cả công pháp tu luyện, hắn duy nhất nghĩ tới chính là Kim Cương Hộ Thể Thần Công, cái môn này Phật Môn công pháp luyện thể.

Bởi vì cái môn này Phật Môn công pháp luyện thể, hắn tu luyện đến khác một cảnh giới.

"Oanh!"

Hắn phát sinh một tiếng giận dữ hét lớn, hai mắt của hắn trợn lên giận dữ nhìn, trên người Kim Cương Hộ Thể Thần Công hoàn toàn kích phát, toàn thân bị một luồng đạm hào quang màu vàng bao vây.

Mà ở sau người hắn, một đạo cao lớn Nộ Mục Kim Cương chân ý hóa hình bóng mờ xuất hiện, cùng hắn trợn tròn đôi mắt, nhìn về phía Phương Lộ.

Nếu như Lý Sĩ Minh như cũ lấy tự thân tinh thần hoặc là linh lực, nghĩ muốn đối kháng Phương Lộ, chân tâm là không đủ, tu sĩ Kim Đan cùng nửa điểm Kim Đan sự chênh lệch, giống như cùng Trúc Cơ tu sĩ cùng luyện khí tu sĩ một loại to lớn.

Trúc Cơ tu sĩ có thể tùy ý đoạn luyện khí tu sĩ sự sống còn, mà luyện khí tu sĩ nghĩ muốn thương tổn Trúc Cơ tu sĩ nhưng là mấy không khả năng.

Nhưng chân ý hóa hình nhưng cũng không là tự thân tinh thần hoặc linh lực phạm trù, Kim Cương Hộ Thể Thần Công môn công pháp này chính là lấy Nộ Mục Kim Cương vì là bản gốc sáng tạo, Kim Cương Hộ Thể Thần Công chân ý hóa hình chính là điều động Nộ Mục Kim Cương một tia pháp tướng oai.

Này một tia Nộ Mục Kim Cương pháp tướng oai, muốn là đối phó cái khác Kim Đan thủ đoạn của tu sĩ có lẽ không được, nhưng đối phó với Âm Dương Tông Ma nữ Phương Lộ mê hoặc thuật nhưng là vừa lúc làm đến cực.

Phật Môn công pháp tự nhiên khắc chế Ma Môn công pháp, Lý Sĩ Minh dù cho chỉ là điều động một tia Nộ Mục Kim Cương pháp tướng, cũng đem cái kia màu phấn hồng khí tràng cản lại.

"Tiểu tướng công, ngươi còn học cái kia chút con lừa ngốc thủ đoạn, không nên phản kháng, ngươi không kiên trì được bao lâu!" Phương Lộ tuy là hơi hơi kinh ngạc một cái, rất nhanh liền cười híp mắt nói nói.

Ở nàng Huyền Âm Tố Nữ khí tràng bên trong, Lý Sĩ Minh cảnh giới cỡ này căn bản không cách nào phản kháng, không quản thủ đoạn gì chỉ là nhiều kiên trì một lúc mà thôi.

Lý Sĩ Minh hàn quang hiện lên trong mắt, dựa vào có Nộ Mục Kim Cương pháp tướng chống lại cơ hội, hắn Thần Niệm tiến vào không gian giới chỉ luyện thi bên trong không gian.

Sau đó không lớn phòng khách trong không gian, xuất hiện Na Tra các mười một cụ ba đầu sáu tay đỉnh cao Thiết Thi, còn có Thiết Thi Giác Đồ.

Thiết Thi Giác Đồ xuất hiện ở Phương Lộ trước người, còn lại ba đầu sáu tay Thiết Thi, đem trọn cái không lớn phòng khách hầu như lấp kín.

Phỏng chừng Phương Lộ làm sao cũng không nghĩ tới, Lý Sĩ Minh sẽ bên người mang theo nhiều như vậy Thiết Thi, đồng thời còn tất cả đều là đỉnh cao Thiết Thi.

Nàng gặp cùng Lý Sĩ Minh vấn đề giống như vậy, nếu như ở địa phương trống trải, mười hai cỗ Thiết Thi căn bản không cách nào đối với nàng tạo thành uy hiếp gì, tốc độ của nàng có thể nhanh hơn Thiết Thi hơn nhiều, chỉ cần có thể làm cho nàng lấy ra pháp bảo, liền có thể mang này chút Thiết Thi toàn bộ chém giết.

Nhưng nơi này động phủ phòng khách mới bao lớn, mười hai cỗ Thiết Thi thêm vào Phương Lộ cùng với Lý Sĩ Minh, hiển nhiên phòng khách cũng có chút chật chội.

Thiết Thi vừa ra hiện, liền lập tức phát động công kích.

Ba đầu sáu tay Thiết Thi sáu cái cánh tay, theo thân thể không ngừng chuyển động, hướng về Phương Lộ thân thể không ngừng dùng lợi trảo xé tan.

Phòng khách bên trong không hề có một chút có thể né tránh không gian, Phương Lộ chỉ có thể dùng tự thân phòng ngự ngăn trở Thiết Thi công kích.

Nàng lúc đầu không có lấy ra phòng ngự pháp bảo, thêm vào Lý Sĩ Minh gọi ra mười hai cỗ Thiết Thi thái quá đột nhiên, ở chịu đến lúc công kích, nàng chưa có tới kịp kích hoạt phòng ngự pháp bảo.

Lấy thực lực của nàng, dù cho có ba đầu sáu tay Thiết Thi công kích liên tục, nàng cũng có thể thong dong lấy ra pháp bảo đến.

Nhưng vấn đề ra ở Thiết Thi Giác Đồ trên người, Thiết Thi Giác Đồ trong công kích mang theo kinh khủng sát ý, đây là Thiết Thi Giác Đồ sống sót thời gian giết chết vô số tu sĩ cường đại, lại tu luyện Sát Sinh thành Phật do đó tích lũy thuần túy sát ý.

Sát ý như vậy ở tập kích bên dưới, đối với tinh thần công kích hiệu quả muốn mãnh liệt hơn.

Chính là bởi vì Thiết Thi Giác Đồ trong công kích sát ý, để đang chuẩn bị lấy ra pháp bảo Phương Lộ vì đó mà ngừng lại.

Đây là bị sát ý ảnh hưởng, mà sát ý ảnh hưởng bởi vì nửa bước Kim Đan cấp bậc, đối với Kim Đan kỳ Phương Lộ mà nói, như cũ chỉ là ảnh hưởng mà thôi, không cách nào chân chính xúc phạm tới Phương Lộ.

Lý Sĩ Minh di chuyển, trước lập được rất nhiều lần công lớn Thượng phẩm pháp khí điện từ pháo xuất hiện ở trong tay của hắn, điện từ pháo vẫn là thượng phẩm pháp khí cấp bậc, hầu như không có bao nhiêu cải biến.

Nhưng Thượng phẩm pháp khí điện từ pháo pháo đạn nhưng khác, nửa bước Kim Đan sau, tam phẩm kiếm cơ đồng dạng đạt tới một nửa pháp bảo uy thế, biến thành pháo đạn sau uy lực tất nhiên là tăng lên rất nhiều.

Muốn biết Thượng phẩm pháp khí điện từ pháo uy lực cũng không phải là hoàn toàn quyết định bởi ở Thượng phẩm pháp khí điện từ pháo bản thân, Thượng phẩm pháp khí điện từ pháo điện từ đẩy mạnh đã đạt đến cực mạnh trình độ, thiếu chút nữa là có thể phá mở phòng ngự pháo đạn.

Ở Phương Lộ không có sử dụng phòng ngự pháp bảo dưới tình huống, Thượng phẩm pháp khí điện từ pháo uy lực thì vậy là đủ rồi.

"Oanh" một tiếng, Thượng phẩm pháp khí điện từ pháo phát sinh một đạo hoa mắt ánh sáng.

Phương Lộ dù cho biết rõ nguy hiểm, nhưng nàng bị Thiết Thi Giác Đồ, cùng với một đống lớn ba đầu sáu tay Thiết Thi bao quanh, đặc biệt là Thiết Thi Giác Đồ sát ý ảnh hưởng, làm cho nàng phản ứng chậm một nhịp.

Này chậm một, chính là sống cùng chết chênh lệch.

Không gian nhỏ hẹp, đối với Lý Sĩ Minh cùng với Phương Lộ đều là thế yếu, ai sống ai chết liền nhìn thủ đoạn của người nào càng ác liệt càng cấp tốc.

Tam phẩm kiếm cơ hóa thành pháo đạn, đánh vào Phương Lộ trên người, Phương Lộ linh lực phòng ngự bị phá mở, pháo đạn tiến vào trong cơ thể, tự xương sườn trong đó lọt vào, đánh trúng tim.

Gần như vậy cự ly bên dưới, có IBMz15 phụ trợ Lý Sĩ Minh làm sao có khả năng thất thủ, thậm chí công kích tuyến đường ở công kích trước liền do IBMz15 tính toán quá nhiều lần.

Tam phẩm kiếm cơ pháo đạn bên trong còn ẩn chứa sấm sét kiếm ý, bị đánh trúng trái tim sau, Phương Lộ cũng thoát khỏi sát ý tập kích, nhưng tất cả quá muộn.

Nàng không dám tin nhìn mình cao ngất lồng ngực xuất hiện miệng vết thương, cái kia loại lẽ ra không nên xuất hiện trên người tu sĩ Kim Đan cảm giác vô lực, làm cho nàng toàn thân không còn chút sức lực nào, nàng nghĩ muốn điều động trong cơ thể sau cùng linh lực, nhưng bởi trái tim bị phá hỏng, cùng với mang có mất cảm giác hiệu quả kiếm ý tập kích, làm cho nàng liền một đòn cuối cùng đều không thể triển khai.

Đúng lúc này, động phủ toàn bộ chấn động một cái, đây là bên ngoài có tu sĩ cường đại đang ở công kích động phủ phòng ngự gây nên.

Trong động phủ bùng nổ kinh người sóng linh lực, hẳn là bị phía ngoài tu sĩ phát hiện, cho nên mới phải có động tác như thế.Lý Sĩ Minh tiện tay thu hồi Thượng phẩm pháp khí điện từ pháo, hắn cũng không có thu hồi luyện thi, lấy hắn bây giờ thân phận, luyện chế này chút luyện thi ai lại sẽ nói cái gì.

Liền ở hắn thu hồi Thượng phẩm pháp khí điện từ pháo sau một hơi thở, động phủ trận pháp bị cường hành phá tan rồi.

Một bóng người tự phá vỡ cửa lớn vọt vào, đập vào mắt thì nhìn đã đến nằm ở một đống luyện thi ở giữa Lý Sĩ Minh.

Người này chính là Triệu trưởng lão, hắn mặc dù cách Lý Sĩ Minh động phủ có đoạn cự ly, nhưng vẫn đều chú ý tới Lý Sĩ Minh động phủ nơi tình huống.

Ở phát hiện Lý Sĩ Minh bên này có khách bái phỏng phía sau, hắn liền đi theo đến động phủ ở ngoài.

Hắn bị Tô trưởng lão cùng Mã trường lão mời, bảo vệ Lý Sĩ Minh an toàn, hắn tự chắc là sẽ không xem thường.

Ở nhận biết được trong động phủ truyền ra mãnh liệt sóng linh lực sau, hắn không chút do dự nào cường hành phá mở động phủ trận pháp.

Triệu trưởng lão nhìn thấy Lý Sĩ Minh không có chuyện gì, lo âu trong lòng thả xuống, lại nhìn tới vây quanh Lý Sĩ Minh mười hai cụ Thiết Thi, không khỏi lắc lắc đầu, hắn bỏ qua để Lý Sĩ Minh chuyển tu kiếm tu ý nghĩ.

Ánh mắt của hắn cuối cùng rơi vào Phương Lộ trên người, Phương Lộ đứng nguyên, có thể sinh cơ đã biến mất.

Sở dĩ vẫn có thể đứng, là bên cạnh luyện thi vây quanh nàng, luyện thi cánh tay cầm lấy Phương Lộ không có phóng mở.

"Là ngươi giết nàng?" Triệu trưởng lão trong mắt lóe lên kinh ngạc, hắn có chút không dám tin hỏi nói.

Phương Lộ dù cho là chết, trên thi thể lưu lại khí tức cũng có thể để Triệu trưởng lão cảm giác đưa ra khi còn sống tu vi.

Phương Lộ cùng Triệu trưởng lão một dạng, đều là Kim Đan sơ kỳ tu sĩ.

Mà Lý Sĩ Minh mới nửa bước Kim Đan, lại có thể ở chính diện dưới tình huống, đem Kim Đan sơ kỳ tu sĩ chém giết.

Loại này vượt đại cảnh giới chém địch sự tình, ở Tu Tiên Giới có thể nói là cực kỳ hiếm thấy.

Thông thường loại này vượt đại cảnh giới chém giết địch nhân sự tình, phần nhiều là tu sĩ cấp thấp trong tay có đại uy lực phù lục hoặc dị bảo, có thể phát sinh chém giết địch nhân một đòn.

Nhưng có thể một đòn liền giết chết tu sĩ Kim Đan phù lục hoặc dị bảo, chỉ có thể là Nguyên Anh lão tổ chế tạo, đây chính là tứ phẩm linh vật, làm sao có khả năng dễ dàng rơi vào Trúc Cơ tu sĩ tay.

"Nàng tập kích ta, bị ta giết ngược!" Lý Sĩ Minh không nghĩ giải thích quá nhiều, Thượng phẩm pháp khí điện từ pháo là lá bài tẩy của hắn, ở không có cái khác uy lực càng lớn vũ khí trước, hắn chắc là sẽ không bại lộ Thượng phẩm pháp khí điện từ pháo.

"Ngươi đem nàng không gian giới chỉ lấy, nhìn bên trong có cái gì chứng minh thân phận đồ vật?" Triệu trưởng lão hơi trầm ngâm, cũng không hỏi nhiều cái khác, chỉ vào Phương Lộ trên ngón tay không gian giới chỉ nói.

Người là Lý Sĩ Minh chém giết, chiến lợi phẩm tự nhiên là Lý Sĩ Minh.

Phương diện này Triệu trưởng lão cũng sẽ không tham dự, đến lúc đó rơi cái cướp tiểu bối đồ vật danh tiếng, hắn có thể không chịu đựng nổi.

"Nàng nói nàng gọi Phương Lộ, là Thiên Hành hiệu buôn người!" Lý Sĩ Minh vừa dùng Thần Niệm lấy ra không gian giới chỉ, một bên đối với Triệu trưởng lão nói nói.

Vào lúc này nơi này chủ nhân Đồng Vân đại sư cũng chạy tới, đây là nơi này trận pháp bị cường hành phá mở, trình lên chỗ của hắn.

"Này là xảy ra chuyện gì?" Đồng Vân đại sư vừa tiến đến liền sợ hỏi, hắn lại thấy được Phương Lộ thi thể, kinh hãi hỏi nói: "Phương đạo hữu bị giết?"

"Đồng đại sư, ta chính còn muốn hỏi ngươi, này Phương Lộ nhưng là Thiên Hành hiệu buôn người, làm sao có thể tiến vào Hỏa Vân Cốc?" Triệu trưởng lão bởi vì Lý Sĩ Minh kém một chút xảy ra chuyện nguyên nhân, nhưng là một điểm không có khách khí hỏi nói.

Đồng Vân đại sư thân phận xác thực cao quý, nhưng nếu như Lý Sĩ Minh ở bên này xảy ra chuyện, Triệu trưởng lão nhưng là không tiếc tại chỗ chém giết Đồng Vân đại sư đều có khả năng.

Hỏa Vân Cốc mời Lý Sĩ Minh, Lý Sĩ Minh ở Hỏa Vân Cốc bên trong xảy ra chuyện, tự nhiên là Hỏa Vân Cốc vấn đề.

Cũng chính là Lý Sĩ Minh còn sống, Triệu trưởng lão mới có thể chỉ là chất vấn.

"Phương Lộ là Thiên Hành hiệu buôn Phong Nghi chủ quản đạo lữ, Thiên Hành hiệu buôn cùng Hỏa Vân Cốc là quan hệ hợp tác!" Đồng Vân đại sư nhìn trong động phủ tình huống, cũng đoán được chuyện gì xảy ra, liền vội vàng giải thích nói.

Hắn đã không phải là đang suy nghĩ Phương Lộ bị giết việc, mà là cân nhắc Lý Sĩ Minh bị tập kích việc.

Phương Lộ thân phận như thế nào đi nữa cao quý, cũng không cách nào cùng bây giờ Lý Sĩ Minh so với.

"Phương Lộ, Âm Dương Tông Phương Lộ? Các ngươi dĩ nhiên để ma tu tiến nhập Hỏa Vân Cốc, đánh giết tham dự luyện đan sư thịnh hội luyện đan đại sư?" Triệu trưởng lão lúc này cũng nhớ lại Phương Lộ là người phương nào, hắn cơ hồ là gào thét nói.

Hắn rốt cục biết vì sao Phương Lộ sẽ tập kích Lý Sĩ Minh, loại này ma tu làm việc cực kỳ cực đoan, chỉ cần không hài lòng liền khả năng thích làm gì thì làm làm việc.

Phương Lộ là Kim Đan sơ kỳ tu sĩ, đối mặt Lý Sĩ Minh cái này nửa bước tu sĩ Kim Đan tình huống dưới, là ăn chắc có thể khống chế Lý Sĩ Minh.

"Việc này không có quan hệ gì với Hỏa Vân Cốc, chúng ta cũng không biết Phương Lộ sẽ như vậy làm việc, Phương Lộ là Âm Dương Tông ma tu việc ta cũng là lần đầu tiên biết được!" Đồng Vân đại sư đương nhiên biết không có thể nhận việc này, liên thanh nói nói.

"Triệu thúc thúc, là ta không rất cẩn thận, Phương Lộ nói là Thiên Hành hiệu buôn người, nghĩ cùng ta trao đổi, ta vốn nghĩ ở Hỏa Vân Cốc, lại là luyện đan sư thịnh hội trong lúc, nhưng không nghĩ tới Phương Lộ ở bị ta từ chối gia nhập Thiên Hành hiệu buôn sau, liền đối với ta triển khai mê hoặc thủ đoạn!" Lý Sĩ Minh dừng lại Triệu trưởng lão chất vấn, sau đó nói nói.

"Ma tu tính cách quái lạ, ngươi không có kinh nghiệm cũng là bình thường!" Triệu trưởng lão lắc đầu nói.

Hắn lần thứ hai nhìn về phía Phương Lộ thi thể, lại nhìn một chút trong đại sảnh luyện thi nhóm, không khỏi nghĩ đến sợ là Phương Lộ chết rồi cũng sẽ không an ninh.

Ai kêu Phương Lộ gặp như thế yêu thích luyện chế luyện thi Lý Sĩ Minh, đại khái Phương Lộ cũng sẽ trở thành đông đảo luyện thi bên trong một bộ.

Hắn cũng không muốn quản Lý Sĩ Minh luyện chế luyện thi việc, ai kêu luyện đan đại sư thân phận cao quý, lại thêm luyện đan đại sư sức chiến đấu thông thường hơi yếu, thật nhiều thủ đoạn tự vệ cũng tốt.

Đương nhiên, Triệu trưởng lão lần thứ hai nhìn về phía Phương Lộ thi thể thời gian, đối với Lý Sĩ Minh cái này luyện đan đại sư sức chiến đấu hơi yếu phán đoán có chút dao động.

"Còn tốt có Triệu trưởng lão ra tay, bằng không thật để Lý đại sư xảy ra chuyện, Hỏa Vân Cốc muôn lần chết không chuộc!" Đồng Vân đại sư cho rằng Phương Lộ là Triệu trưởng lão giết chết, tâm có thừa cuối kỳ nói nói, hắn nghĩ tới rồi một chuyện khác, đón lấy nhắc nhở nói: "Triệu trưởng lão, Lý đại sư, cái kia Phong Nghi chủ quản là Giả Anh tu vi, một thân có thù tất báo, sợ là sẽ phải có phiền phức!"

"Không chờ hắn tìm đến, Thục Sơn Tông không phải là dễ trêu, ta sau khi trở về liền lên báo tông môn, tông môn sẽ tìm tới Thiên Hành hiệu buôn!" Triệu trưởng lão đối với Thiên Hành hiệu buôn Giả Anh Phong Nghi chủ quản đúng là không có bao nhiêu lo lắng, hắn trầm giọng nói nói.

Đừng nói là Giả Anh, chính là Nguyên Anh lão tổ thì lại làm sao, Thục Sơn Tông mấy vị Nguyên Anh lão tổ đủ để áp chế lại Thiên Hành hiệu buôn.

Mặt khác, Lý Sĩ Minh thân phận nhưng là Bắc Thục hiệu buôn khách khanh, bây giờ bởi vì không muốn gia nhập Thiên Hành hiệu buôn cùng với kết thù, Bắc Thục hiệu buôn nếu là không hỏi tới lời, sau đó làm sao còn hỗn?

Đọc đầy đủ truyện chữ Tu Tiên Chính Là Như Thế Khoa Học, truyện full Tu Tiên Chính Là Như Thế Khoa Học thuộc thể loại Tiên Hiệp cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Tu Tiên Chính Là Như Thế Khoa Học


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.