Tuyệt Thế Vũ Thần

Tuyệt Thế Vũ Thần

Doc truyen tuyet the vu than lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:1797

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Tuyệt Thế Vũ Thần của tác giả Tịnh Vô Ngân.

Thông tin truyện Tuyệt Thế Vũ Thần

Bạn đang theo dõi đọc truyên full Tuyệt Thế Vũ Thần của tác giả Tịnh Vô Ngân rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Đông phương huyền huyễn

Cửu Tiêu đại lục, tông môn san sát, võ đạo làm đầu, người yếu tầm thường, bị người bắt nạt, cường giả giận dữ, máu chảy thành sông.

Võ đạo hoàng giả, càng có thể quan sát thiên địa, ngạo cười non sông, động thì lại ngày kinh thạch phá, phơi thây trăm vạn.

Một đời cường nhân Lâm Phong, nghịch thiên xuất thế, đến kinh thế truyền thừa, tu võ đạo, đạp Cửu Tiêu, phá thiên địa, ngạo thương khung!

Đôi lời của dịch giả:

Tuyệt Thế Vũ Thần là một bộ thuộc thể loại Huyền Huyễn, nó có kiếm hiệp kiếm tu hay những loại Vũ Hồn huyền ảo đầy màu sắc. Lâm Phong, nhân vật chính, hắn có một đời tuổi trẻ ngông cuồng và những năm tháng thanh niên đầy nhiệt huyết. Hắn có những bóng hồng xinh đẹp và những cuộc tình đẹp đẽ đầy tình cảm. Người vì hắn từ bỏ tất cả, người vì hắn chờ đợi trong cô quạnh, người vì hắn cởi bỏ phong ấn khiến vạn kiếp bất phục…
Để có thể bảo vệ tất cả, hắn nhập ma, nhưng…

Mời mọi người hãy ghé xem Tuyệt Thế Vũ Thần để có thể dõi theo bước chân của Lâm Phong.

Cảnh giới tu luyện: Khí Vũ, Linh Vũ, Huyền Vũ, Thiên Vũ, Tôn Vũ...
Mỗi cảnh giới lại phân làm chín tầng.

Xem thêm: Truyện Tuyệt Thế Vũ Thần

Danh sách chương Tuyệt Thế Vũ Thần

Review truyện Tuyệt Thế Vũ Thần

Cập nhật Review truyện Tuyệt Thế Vũ Thần của tác giả Tịnh Vô Ngân mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tuyệt Thế Vũ Thần full, chương 1, chương cuối. Tuyệt Thế Vũ Thần wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tuyệt Thế Vũ Thần review, Tuyệt Thế Vũ Thần Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tuyệt Thế Vũ Thần