Vị Hôn Thê Si Tình: Ỷ Lại Vào Lão Công Tuyệt Tình

Vị Hôn Thê Si Tình: Ỷ Lại Vào Lão Công Tuyệt Tình

Doc truyen vi hon the si tinh y lai vao lao cong tuyet tinh lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

truyenfull:4620

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Vị Hôn Thê Si Tình: Ỷ Lại Vào Lão Công Tuyệt Tình của tác giả Mộc Hàm Nhã.

Thông tin truyện Vị Hôn Thê Si Tình: Ỷ Lại Vào Lão Công Tuyệt Tình

Bạn đang theo dõi truyện dài kỳ hay full Vị Hôn Thê Si Tình: Ỷ Lại Vào Lão Công Tuyệt Tình của tác giả Mộc Hàm Nhã rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Editor: Tiểu Tịnh 
Thể Loại: xã hội, HE

Còn gì lãng mạn khi được đính hôn với người đàn ông mình yêu thầm từ lâu. Cô cứ ngây thơ cho rằng, sẽ dùng tình yêu của mình lấy đi trái tim anh.

Và cũng không có đau đớn nào bằng; ngày đính hôn anh phang vào mặt cô rằng: đừng hòng có được trái tim của anh.

Tình yêu luôn luôn là 2 chiều, được – mất đan xen. Tôi đến anh đi. Tôi trốn anh tìm . Sự ra đi của cô khiến anh nhận ra trái tim của anh vốn đã bị cô lấy mất rồi. Liệu anh có tìm lại được không, để cùng cô cùng nhịp?

Xem thêm: Truyện Vị Hôn Thê Si Tình: Ỷ Lại Vào Lão Công Tuyệt Tình

Danh sách chương Vị Hôn Thê Si Tình: Ỷ Lại Vào Lão Công Tuyệt Tình

Review truyện Vị Hôn Thê Si Tình: Ỷ Lại Vào Lão Công Tuyệt Tình

Cập nhật Review truyện Vị Hôn Thê Si Tình: Ỷ Lại Vào Lão Công Tuyệt Tình của tác giả Mộc Hàm Nhã mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Vị Hôn Thê Si Tình: Ỷ Lại Vào Lão Công Tuyệt Tình full, chương 1, chương cuối. Vị Hôn Thê Si Tình: Ỷ Lại Vào Lão Công Tuyệt Tình wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vị Hôn Thê Si Tình: Ỷ Lại Vào Lão Công Tuyệt Tình review, Vị Hôn Thê Si Tình: Ỷ Lại Vào Lão Công Tuyệt Tình Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vị Hôn Thê Si Tình: Ỷ Lại Vào Lão Công Tuyệt Tình