Võ Động Thiên Hà

Võ Động Thiên Hà

Doc truyen vo dong thien ha lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:129

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Võ Động Thiên Hà của tác giả Đoan Nguyệt.

Thông tin truyện Võ Động Thiên Hà

Bạn đang theo dõi truyện chữ full Võ Động Thiên Hà của tác giả Đoan Nguyệt rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nhân vật chính tên là Vân Thiên, một xử nam luôn tìm cách phá thân nhưng vì nhiều nguyên nhân khác nhau, luôn đúng lúc quan trọng nhất lại thất bại!

- Vô cùng buồn bực trở lại thăm gia gia của hắn, người suốt quãng đời ấu thơ đã ảnh hưởng rất sâu đậm tới hắn, dạy võ công cho hắn. Nhưng buồn thay, gia gia hắn đã đi đến điểm cuối cuộc đời. Trước khi chết, gia gia hắn hỏi hắn còn là xử nam hay không và rất vui mừng đưa cho hắn bộ bí tịch Vô Lượng Tinh Kinh, yêu cầu trước khi tu luyện thành công không được phá thân.

- Nhưng kết quả vì bộ Vô Lượng Tinh Kinh này đã đưa tới họa sát thân và hắn xuyên không qua một thế giới khác…

- Bộ truyện này kết hợp giữa võ thuật hoàng tráng và đấu tranh chính trị trong triều đình. Yếu tố đầu óc cũng như võ thuật được kết hợp rất nhuần nhuyễn, hứa hẹn nhiều điều thú vị đang chờ bạn đọc khám phá!

- Tags: vo dong thien ha prc, truyen kiem hiep

Xem thêm: Truyện Võ Động Thiên Hà

Danh sách chương Võ Động Thiên Hà

Review truyện Võ Động Thiên Hà

Cập nhật Review truyện Võ Động Thiên Hà của tác giả Đoan Nguyệt mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Võ Động Thiên Hà full, chương 1, chương cuối. Võ Động Thiên Hà wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Võ Động Thiên Hà review, Võ Động Thiên Hà Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Võ Động Thiên Hà