Vợ Ngốc!!! Lấy Anh Nha

Vợ Ngốc!!! Lấy Anh Nha

Doc truyen vo ngoc lay anh nha lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Truyện Teen

Nguồn:

truyenfull:720

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Vợ Ngốc!!! Lấy Anh Nha của tác giả ~NhózKhỜ~Emily.

Thông tin truyện Vợ Ngốc!!! Lấy Anh Nha

Bạn đang theo dõi truyen moi cap nhat Vợ Ngốc!!! Lấy Anh Nha của tác giả ~NhózKhỜ~Emily rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Truyện Teen này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Vợ Ngốc!!! Lấy Anh Nha của tác giả Emily là một tác phẩm vui nhộn và lãng mạn xoay quanh những người bạn với nhau và những cuộc gặp gỡ định mệnh giữa bọn họ.

Họ đều là những Hotboy và Hotgirl có tiếng trong giới học đường và được nhiều người ngưỡng mộ: Bộ ba Hotgirl Nhã Nhược - Thảo Anh và Phương Linh đều là những con người gương mẫu từ ngoại hình cho đến tính cách. Họ là những cô gái danh giá của trường A.M

Minh Quân và Thiên Kỳ đều là những công tử đẹp trai và đào hoa trong mắt mọi người, bọn họ đều có những tính cách bí ẩn và thế mạnh riêng. Liệu giữa bọn họ có những mối quan hệ ra sao ?!!

Xem thêm: Truyện Vợ Ngốc!!! Lấy Anh Nha

Danh sách chương Vợ Ngốc!!! Lấy Anh Nha

Review truyện Vợ Ngốc!!! Lấy Anh Nha

Cập nhật Review truyện Vợ Ngốc!!! Lấy Anh Nha của tác giả ~NhózKhỜ~Emily mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Vợ Ngốc!!! Lấy Anh Nha full, chương 1, chương cuối. Vợ Ngốc!!! Lấy Anh Nha wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vợ Ngốc!!! Lấy Anh Nha review, Vợ Ngốc!!! Lấy Anh Nha Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vợ Ngốc!!! Lấy Anh Nha