Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà

Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà

Doc truyen vo oi theo anh ve nha lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

truyenfull:5018

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà của tác giả Tửu Tiểu Thất.

Thông tin truyện Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà

Bạn đang theo dõi truyện chữ hay full Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà của tác giả Tửu Tiểu Thất rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Kết hôn có gì thú vị???

Chẳng có gì thú vị! Vì thế Quan Tiểu Yến mới quyết định… kết hôn trước để tránh khỏi những buổi xem mắt nhàm chán. Xin đừng nhầm, là kết - hôn - giả thôi!!!
Kết hôn có gì vui???

Trái lại, vô cùng phiền phức!!! Nhất là với một người không hứng thú với giới tính còn lại như Giang Ly. Vì thế, còn gì hợp lý hơn một đám cưới? Đương nhiên, đám - cưới - giả rồi!!!

Hai con người, hai kế hoạch, một mục tiêu đã tạo thành một tổ hợp kì lạ như vậy. Trước mặt người ngoài, họ là một cặp vợ chồng kiểu mẫu. Đóng cửa lại, tôi trêu chọc anh, anh châm chọc tôi chẳng bao giờ ngưng nghỉ. Rắc rối chỉ bắt đầu khi Quan Tiểu Yến thấy mình thật thê thảm khi lỡ yêu anh chồng hờ, còn Giang Ly thì phát hiện bản thân chẳng căm ghét phụ nữ như anh vẫn tưởng.

Vì thế mới có một đoạn hội thoại như thế này:

"Chúng ta ly hôn đi.

Tại sao?

Bởi vì tôi không muốn chìm đắm nữa.

Không được, cô phải chìm đắm.

Tại sao?

Bởi vì tôi đã chìm đắm mất rồi! "

Xem thêm: Truyện Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà

Danh sách chương Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà

Review truyện Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà

Cập nhật Review truyện Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà của tác giả Tửu Tiểu Thất mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà full, chương 1, chương cuối. Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà review, Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà