Vũ Toái Hư Không

Vũ Toái Hư Không

Doc truyen vu toai hu khong lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp

Nguồn:

truyenfull:132

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Vũ Toái Hư Không của tác giả Du Tạc Bao Tử.

Thông tin truyện Vũ Toái Hư Không

- Con đường võ đạo vạn pháp quy nhất, chỉ cầu được phá toái hư không, bạch nhật phi thăng, nhưng võ giả hàng nghìn hàng vạn, thiên phú cũng đều bất đồng. Có kẻ am hiểu tu luyện, một ngày đả tọa, có thể so với người trăm ngày luyện công. Có kẻ am hiểu hỏa diễm, trời sinh liền có thể điều khiển ngọn lửa tự nhiên, thậm chí còn có kẻ thiên phú tuyệt luân, có thể ở trong chiến đấu tạm thời đề thăng cấp bậc võ đạo của mình, phát huy ra lực lượng vượt cấp giết địch... Loại thiên phú của võ giả này, ở Cửu Châu đại lục được xưng là Vũ Hồn.

- Uhm, nội dung quyển sách này, chính là chuyện xưa về kẻ đi săn Vũ Hồn, cướp lấy thiên phú của vũ giả để cho mình sử dụng. Hiện tại, mang theo sổ tay săn hồn, đi theo Trầm đại họa hại chuyên lấy việc buôn bán không bao giờ giao thuế làm vinh quang, bắt đầu xuyên việt thôi!

- Tags: vu toai hu khong prc full, truyen tien hiep

Xem thêm: Truyện Vũ Toái Hư Không

Danh sách chương Vũ Toái Hư Không

Review truyện Vũ Toái Hư Không

Cập nhật Review truyện Vũ Toái Hư Không của tác giả Du Tạc Bao Tử mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Vũ Toái Hư Không full, chương 1, chương cuối. Vũ Toái Hư Không wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vũ Toái Hư Không review, Vũ Toái Hư Không Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vũ Toái Hư Không