Xuyên Thành Chị Gái Phản Diện Của Nam Chính

Xuyên Thành Chị Gái Phản Diện Của Nam Chính

Doc truyen xuyen thanh chi gai phan dien cua nam chinh lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Xuyên Không

Nguồn:

truyenfull:18898

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Xuyên Thành Chị Gái Phản Diện Của Nam Chính của tác giả Chấp Đăng Dạ Hành.

Thông tin truyện Xuyên Thành Chị Gái Phản Diện Của Nam Chính

Bạn đang theo dõi truyện full hoàn Xuyên Thành Chị Gái Phản Diện Của Nam Chính của tác giả Chấp Đăng Dạ Hành rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Xuyên Không này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Edit: Miêu Nhi
Số chương: 86 chương + 3 Phiên ngoại

Thêm một câu chuyện nữ chính được xuyên vào các nhân vật trong truyện tranh. Tư Vũ  có được cơ hội xuyên vào nhân vật nữ phụ ác độc, trở thành chị gái cùng mẹ khác cha của nam chính, vị nữ phụ này bệnh tật quấn thân, yếu đuối, đáng tiếc lòng dạ như rắn rết, ba lần bảy lượt muốn đẩy nam nữ chủ vào chỗ chết, cuối cùng bạn bè xa lánh, cộng đồng mạng thóa mạ, một thân một mình chết thảm trong một đêm mưa.

Vấn đề cần đặt ra là: Xuyên vào một người bất kỳ chỗ nào cũng có thể hộc máu, tùy thời sẽ chết, cô phải làm sao mới có thể sống xót?

May mắn không lâu sau đó, Tư Vũ phát hiện cô có thể nhìn thấy vận mệnh của một người, chỉ cần người bên cạnh vận mệnh tốt hơn cô; cô có thể cậy vào sự phù hộ của phúc khí - kéo dài tính mạng.

Về phần cô... Tư Vũ tự soi mình trong gương, thấy tướng mạo kiểu gì cũng là sắp chết, không phải cô nói quá, so về vận mệnh xấu, tất cả mọi người đều là đồ yếu đuối.

Vậy là tạm ổn, cô có phóng túng như thế nào đều không chết được! (~ ̄▽ ̄)~

Nhưng...đó là trước khi cô đụng phải vị đại sát thần này --

Tư Vũ: "Đừng, đừng có tới gần tôi QAQ "

Lục ngũ gia ôn hòa cười, phật châu trong tay "Băng" một tiếng bị bóp nát: "Lại chạy, đánh gãy chân của em."

Nam chính: Lục ngũ gia - Lục Uyên Hòa

Nữ chính: Chu Tư Vũ

Xem thêm: Truyện Xuyên Thành Chị Gái Phản Diện Của Nam Chính

Danh sách chương Xuyên Thành Chị Gái Phản Diện Của Nam Chính

Review truyện Xuyên Thành Chị Gái Phản Diện Của Nam Chính

Cập nhật Review truyện Xuyên Thành Chị Gái Phản Diện Của Nam Chính của tác giả Chấp Đăng Dạ Hành mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Xuyên Thành Chị Gái Phản Diện Của Nam Chính full, chương 1, chương cuối. Xuyên Thành Chị Gái Phản Diện Của Nam Chính wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Xuyên Thành Chị Gái Phản Diện Của Nam Chính review, Xuyên Thành Chị Gái Phản Diện Của Nam Chính Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Xuyên Thành Chị Gái Phản Diện Của Nam Chính